Mã giảm giá Lazada Tháng 6/2017 Máy game Play Hãng Sony PlayStation 4 PS4 Pro 1TB CUH7015B

trình làng mua hàng giảm giá   Máy game Play Sony PlayStation 4 PS4 Pro 1TB CUH7015B

PS4 Pro là 1 bước nhảy về mặt đồ họa ngay giữa chu kì sống của PS4 nhằm mục đích phục vụ cho nhu yếu ngày càng cao của Game thủ & đơn vị cải tiến và phát triển. Máy bắt đầu tung ra vào 10/10/2016 , bổ trợ phân giải 4K cho Hình ảnh sắc nét & sử dụng kĩ thuật HDR ghi nhận lại chi tiết nhất các vùng sáng tối của một khung người cho Ảnh chân thật như thật. đó là kĩ thuật được vận dụng với các thiết bị lưu giữ Hình ảnh cao cấp. không chỉ thế, PS4 Pro còn cải thiện tốc độ khung người bên trên giây (FPS) ở mức rất cao(60FPS -120 FPS trong lúc PS4 Va Ps4 Slim 30FPS ). Game chạy trên phân giải 4K ở FPS cao sẽ làm Ảnh chân thực & cụ thể hơn nhiều phụ thuộc sức khỏe từ CPU & GPU mới nhất có trong PS4 Pro.

trong khi các trò chơi PC đang có xu hướng đồng bộ hóa giữa phần cứng & màn hình, PS4 Pro sẽ tạo nên ra một khái niệm khác biệt. Tùy vào từng loại TV đc kết nối, Pro sẽ chế tạo ra quality Hình ảnh tương ứng. điều đó sẽ làm tăng sự liên quan giữa các thiết bị, điều mà chưa một hệ máy chơi Game nào từng làm trước đây. tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm. chính là với cùng một tựa Game giống nhau, thưởng thức của các Game thủ sẽ không giống nhau (có thể giỏi hoặc xấu) tùy vào quality màn hình hiển thị mà họ chiếm hữu.
==>> Xem thêm :  mã giảm giá

cũng chính vì điều ấy, Hãng Sony sẽ không cho phép một trò chơi PS4 đc chơi không giống nhau bên trên hai hệ Pro and Ps4 bản trước . tuy nhiên họ vẫn khuyến khích những nhà trở nên tân tiến tạo ra những Hình ảnh giỏi hơn (của cùng một tựa game) bên trên bản Pro. Để Các bạn dễ hình dung hơn, tại đây chúng ta hãy đến với một số cụ thể cụ thể:

– khi chúng ta có một PS4 Pro và TV 4K HDR (hỗ trợ dải tương phản mở rộng), chất lượng Ảnh trong Game mà bạn đc hưởng thụ sẽ là 4K với mức độ tương phản cao hơn giữa Hình ảnh sáng & tối bên trên màn hình. điều này sẽ đưa đến những hưởng thụ thực ra hơn nhiều cho trò chơi thủ.

– khi chúng ta có 1 PS4 Pro nhưng chỉ có TV 1080p. hôm nay, bạn vẫn rất có thể thấy các đổi mới bé dại trong giao diện tinh chỉnh và điều khiển & Ảnh (so với chơi trên PS4 and màn hình hiển thị tương tự). Theo các nhà trở nên tân tiến, trong tình huống này Game thủ có thể thấy các Game đc chạy ở tốc độ khung hình ổn định & cụ thể đồ họa được cách tân hơn (cũng vẫn có với bản PS4 trước đó ).

 

– khi bạn chơi một tựa Game PS4 cũ bên trên hệ máy PS4 Pro & màn hình hiển thị 4K, Ảnh chắc chắn sẽ tự nhiên và chân thực hơn.

– khi bạn chơi một tựa trò chơi PS4 mới trên đời máy PS4 cũ với 1 screen 1080p, đây chắc rằng là tùy chọn cho ra quality Hình ảnh tệ nhất trong những những chọn lựa. tuy nhiên, nó cũng không phải là quá xấu. Như Anh chị đã biết, sức mạnh phần cứng của PS4 bạn dạng chuẩn mức vẫn cực tốt & đáng nể phục.

Trước đó, lời hứa HDR từ Sony cho PS4 đã khiến một số người nhầm lẫn rằng sản phẩm mới này sẽ đòi hỏi một cổng HDMI cao cấp hơn đối với bạn dạng PS4 cũ. trên thực ra, việc kết nối một PS4 (có phiên bản update firmware 4.0) với 1 TV có hỗ trợ chuẩn HDR10 sẽ auto kích hoạt HDR and thiết lập hệ thống chế độ màu cải tiển.

không chỉ có khác nhau về kiểu dáng , khối lượng ,hơn về đồ họa ,PS4 Pro cũng khá được nâng cao về sức khỏe toàn thể :

-Các PS4 & PS4 Slim có thông số kỹ thuật như nhau, tương đương với cùng một bộ giải quyết AMD với 8 nhân Jaguar đang làm việc ở vận tốc 1.6GHz. họ cũng đều có 8GB RAM GDDR5 chạy ở 176GB / s.

-PS4 Pro có một bộ giải quyết gần giống nhưng nó chạy nhanh hơn, ở 2.1GHz. Nó cũng đều có bộ nhớ lưu trữ RAM nhanh hơn – vẫn 8GB GDDR5, nhưng khả năng lên đến mức 218GB / s.

toàn bộ điều này Tức là khả năng xử lý của Ps4 Pro chạy nhanh hơn 1,3 lần, trong những lúc RAM có băng thông nhiều hơn nữa 24 Phần Trăm . Khi kết hợp cùng theo với 4,20 teraflop của sức mạnh đồ họa trong lúc Ps4 và PS4 slim 1.84 TFLOPS thì PS4 Pro vượt xa hơn hẳn

-Ps4 Pro được trang bị 3 cổng usb 3.1,blutooth 4.0(LE) trong khi đó Ps4 và PS4 slim có 2 cổng Usb 3.0,blutooth 2.1(EDR)

Tất cả các trò chơi sẽ chơi đc bên trên những bản Ps4 nhưng người chơi sẽ cảm nhận đc sự khác nhau khi tập luyện bên trên PS4 Pro

Nguồn: Tổng hợp trên mạng