Mái kính giếng trời mang tính thẩm mỹ và làm đẹp and an ninh

Mái kính giếng trời là gì?

Mái kính giếng trời là thành phần được lắp trên mái nhà của một ngôi nhà nhằm mục đích hứng ánh sáng tự nhiên, đồng thời là thành phần lưu thông gió, mang đến sự thông thoáng, lạc quan cho ngôi nhà.

==>> Xem thêm :   https://cokhithanhtuyet.com/lam-cua-sat-inox-gia-re-o-dau-tai-ha-noi/ 

Mái kính giếng trời phải phục vụ nhu cầu an ninh cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, đồng thời mang tới thẩm mỹ cho khoảng không sống. Nên loại kính đc sử dụng thường là kính dán bình an hoặc kính cường lực 10-12 mm chịu đc va đập lớn.

C.ty kính cường lực Là Ánh là đơn vị chuyên cung ứng các loại kính thi công, kính trang hoàng nói chung & sản phẩm mái kính giếng trời nói riêng uy tín, unique, giá cả đối đầu, thỏa mãn nhu cầu người sử dụng.

điểm mạnh của dòng sản phẩm mái kính giếng trời

an toàn với người dùng: Kính chống chịu được lực tốt. ngoại giả, nếu kính vỡ thì không tạo các cạnh sắc nhọn nên không gây gian truân cho người tiêu dùng.

==>> Tham khảo:   Sửa cửa nhôm

Độ bền cao: Mái kính được làm từ kính cường lực, có tác dụng chịu được va đập và các ngoại lực tác động gấp 5-6 lần kính thường nhật.

Kính mang tới không gian ngập tràn ánh sáng cũng giống như chơi khí thông thoáng, lanh tanh cho ngôi nhà.

Địa Chỉ cung cấp & thi công mái kính giếng trời uy tín, chuyên nghiệp

C.ty kính cường lực Là Ánh là ADD cung ứng những loại kính trang hoàng, kính thiết kế uy tín tại TP Hà Nội nói riêng and các địa phương khác nói chung. dòng sản phẩm đạt những chuẩn mức về unique cũng giống như những chuẩn mức an toàn cho người tiêu dùng.

sản phẩm được gia công từ 100% kính cường lực, đc nung trong lò 700 độ C & được làm lạnh nhanh, chịu được va đập mạnh từ ngoại lực.

quality bảo đảm an toàn

kiểu dáng đẹp, có tính thẩm mỹ.

bh chuyên nghiệp hóa, dịch vụ 24/7, tư vấn không lấy phí, không tính công giao vận, lắp đặt cho bạn tại TP Hà Nội

Đội ngũ viên có chuyên môn kỹ thuật cao, lâu đời kinh nghiệm, đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, bàn giao công trình xây dựng nhanh chóng, đúng tiến độ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng