MẶT BẰNG xây dựng phong cách xây dựng dự án công trình MIZUKI PARK NAM LONG BÌNH CHÁNH

dự án khu tinh vi Mizuki Park Q7 là dự án được triển khai với sự hợp tác của Nam Long and Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Cả 3 chủ đầu tư chi tiêu và đối tác này đều nhất trí xây đắp Mizuki Park theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất bản vẽ xây dựng của xứ sở Hoa Anh Đào, như đã từng triển khai thành công cho những dự án công trình trước đó như Kikyo Residence, Flora Sakura and Fuji Residence.

==>> Xem thêm :    https://batdongsanexpress.vn/q2-thao-dien.html

vì vậy, phong cách nhà ở biệt thự, căn hộ tại dự án

the gold view quận 7 được xem rất lớn, với không gian mở thoáng đãng tràn lan thiên nhiên sông nước, cây xanh và ánh sáng… dự án chung cư Mizuki Park đạt tiêu chí 3P với sự yên bình, thiết kế vượt trội and mô hình kiểu mẫu, điều mà bản vẽ xây dựng nội thất Nhật luôn luôn hướng đến.

Sống trong không gian dự án công trình Mizuki Park Q7, nặng tay bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống thường ngày hạnh phúc tổng hòa các nhân tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp phong lưu, vừa thuận tiện đủ đầy và vừa thân mật thiên nhiên.

Một chút cổ điển, một chút tiến bộ, một chút cổ điển, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm nên khoảng không sống lý tưởng mà dự án căn hộ Mizuki Park mong muốn bạn được tận hưởng.

cơ chế and giá cả dự án MIZUKI PARK NAM LONG Q9

giá cả những sản phẩm tại dự án chung cư Mizuki Park dao động tùy theo từng loại hình. Cụ thể:

– Căn hộ giá thành tương đối mềm Ehome Mizuki Park: khoảng 720 triệu/căn 2 phòng ngủ.

– Căn hộ Flora Mizuki Park: khoảng 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

– Biệt thự Valora Island Mizuki Park: Khoảng 6 tỷ/căn.

cách thức giao dịch thanh toán hoạt bát theo nhiều đợt, tùy từng tiến độ của dự án công trình. quan trọng đặc biệt, khi kí Hợp Đồng người sử dụng chỉ việc trả trước 5% trên tổng giá trị dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng