Máy chấm công dùng thẻ sẽ dùng máy chấm công để kiểm soát điều hành chuyên viên

Bạn định vị sẽ dùng máy chấm công để điều hành và kiểm soát chuyên viên, nhưng bạn lại đau đầu vì chưa biết nên mua loại máy chấm công nào, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về máy chấm công dùng thẻ, hãy thử đọc and xem nó có phù hợp với nhu yếu sử dụng của chúng ta không nhé.

==>> Tham khảo máy chấm công:    http://digimart.vn

Máy chấm công thẻ từ (tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng technology thẻ không tiếp xúc để xác thực ngày công của đối tượng người tiêu dùng, điểm mạnh của sản phẩm chấm công thẻ từ là độ bền rất lớn and dung tích lưu trữ lớn, rất hợp với khu chế xuất,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng chuyên viên lớn.

Máy chấm công thẻ cảm ứng là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE nhằm mục tiêu ship hàng cho việc ghi nhận lại giờ công làm việc, lượt ra vào của nhân viên. hệ thống máy chấm công thẻ cảm ứng là khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính xách tay, phần mềm xử lý.

  máy chấm công giá rẻ dùng thẻ với ưu điểm nổi trội là triển khai chấm công nhanh. Chỉ bên dưới 1 giây cho từng lần thao tác làm việc quẹt thẻ, bộ nhớ lưu trữ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để chứng thực thông tin and mở/đóng cửa. bề ngoài chấm công này thích hợp với khá nhiều mô hình C.ty, nhất là công ty có hơn 1.000 nhân viên sinh hoạt với từ 2 – 3 ca làm việc hằng ngày. con số đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện mau lẹ and đúng đắn nên máy chấm công thẻ từ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn dùng.

Xem thêm:

Máy chấm công

Máy chấm công dùng vân tay

Điều nổi bật của sản phẩm chấm công dùng thẻ là nó hoàn toàn có thể sử dụng với phần đông các quy mô hoạt động vui chơi của những đơn vị. Trung bình với quy mô 450 người thì máy chấm công dùng thẻ là phù hợp nhất.

Với bản lĩnh chấm công chỉ 2s/người, máy chấm công dùng thẻ giúp bạn chấm công một cách nhanh chóng đúng chuẩn. Máy chấm công dùng thẻ còn có ích trong các công việc cấp thẻ cho chuyên viên, mọi người một mã số riêng hoàn toàn có thể phối hợp với thẻ nhân viên. thời hạn chấm công nhanh, tính ổn định cao, ít tùy thuộc vào môi trường and quý khách.

mặc dù nó lại có nhược điểm là dễ chấm công thay nhau, chuyên viên trốn việc dễ dàng và đơn giản qua mặt máy chấm công. chuyên viên phải luôn mang thẻ bên người. Thẻ chấm công có thể bị hỏng (mất từ tính), thất lạc hoặc chuyên viên quên mang thẻ thì không thể chấm công. nhân viên có thể chấm công thay cho nhau. Chi tiêu sử dụng cao vì phải in thêm thẻ.

Nếu là mô hình nhà xưởng, nhà máy có số chuyên viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời hạn chấm công nhanh, ổn định, hoàn toàn có thể chọn máy chấm vô tư thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường thiên nhiên thao tác làm việc khô thoáng) hoặc máy chấm công bình thẻ cảm ứng (khi phải làm việc với những hóa chất, dầu mỡ). 2 loại máy này chấm công bằng thẻ nên túi tiền cao, hoàn toàn có thể chấm công sửa chữa được, Trong đó chấm vô tư thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản trị hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng