Máy đùn gạch chân không technology bán khô cải tiến giảm thiểu tai nạn

Máy đùn gạch chân không công nghệ bán khô

Máy đùn gạch đổi mới giảm thiểu tai nạn

 

 

 

 

 

 

khởi đầu từ thực ra lao động nặng nhọc, vất vả và không bình yên của những thợ làm gạch, máy đùn gạch cải tiến, giúp cải thiện năng suất lao động, đồng thời gian chế tai nạn cho quý khách.

===>>> Tìm hiểu gạch xây dựng  :   máy gạch Tân Phú
các máy đùn gạch kiểu cũ nhu yếu người lao động phải thường xuyên dùng tay hoặc chân ép nguyên liệu vào lô nghiền nhào. điều này dễ dẫn đến tai nạn do mệt mỏi, thiếu tập trung. Đồng thời, máy có năng suất không tốt, quality gạch không đồng đều, do tiếp tục phải ngừng chạy để xử lý tình hình tắc nghẽn ở khuôn tạo hình do nguyên vật liệu xấu có lẫn sỏi sạn.

sản phẩm cách tân của kỹ sư Tân Phú được bổ sung thêm trục cào and dao cán đã khắc phục được các điểm yếu đó, bên trên trục cào có các dãy răng sắp xếp quanh trục với kích thước, dáng vẻ, khoảng cách, góc nghiêng, con số… tuỳ theo yêu cầu kỹ thuật của từng loại máy. Trục cào đc đặt bên trong phễu chứa vật liệu, ở phần thích hợp để cào, cuốn ép nguyên vật liệu đã phối trộn (đất sét + nước + than đá) xuống các lô nghiền nhào.

Dao cán đc đặt song song and nằm giữa hai lô nghiền nhào, có kích thước góc vát lưỡi, vật liệu, độ dày… đủ để khi nghiền nát những vật cứng như sỏi sạn không biến thành uốn cong, biến dạng. Dao cán có chức năng bổ trợ 2 lô nghiền nhào làm vỡ vụn các hạt sỏi sạn lẫn trong nguyên vật liệu, tăng bản lĩnh nghiền nhuyễn, tạo độ như nhau vật liệu, tăng mức độ kết dính và độ nén cho sản phẩm gạch, nhờ vậy chất lượng hàng hóa được cải thiện. Đồng thời, chi tiết này cũng khắc phục được tình trạng tắc nghẽn ở khuôn tạo hình do vướng sỏi, bảo vệ sản xuất đc thường xuyên and ổn định, có thể đầu tư chi tiêu hệ thống robot xếp gạch robot gắp gạch robot bốc gạch lên goong giảm nhân công lao động.

Nhờ các thành phần cải tiến đó mà máy đã giảm ít nhất 1 công lao động cho việc nhào trộn đất trước lúc vào máy & 1 công lao động tiếp nguyên vật liệu vào máy. Nếu máy cũ cần 7 người lao động thì giờ chỉ từ 5. Hiệu suất thao tác làm việc của dòng sản phẩm cũng tăng lên 25%, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu 10-12 triệu VND mỗi năm.

1.Hệ thống robot xếp gạch robot gắp gạch robot bốc gạch tự động hóa
2.Hệ thống tạo hình lò tuynel: máy đùn gạch máy trộn máy cắt gạch tự động hóa máy nhào trộn máy cán máy cấp liệu máy đùn gạch chân không
3.Hệ thống robot bốc hàng hóa
4.Máy đùn gạch tuyenl công nghệ đức

Nguồn: Tổng hợp trên mạng