Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ được đa dạng người ưa chuộng lựa chọn

bây giờ, nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ được đa dạng người quan tâm lựa tậu. Vì trong những bộ phận trên khuôn mặt thì mũi là trung tâm cần việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng cực kỳ to đến sắc diện chung của một người. Chính do vậy, mũi là bộ phận cần sửa thứ 1 lúc tiến hành thẩm mỹ khiến đẹp.

Xem thêm tại : tuvannangmui.vn

Đối tượng bắt buộc thực hiện nâng mũi cấu trúc

Sống mũi phải chăng tẹt và đầu mũi ngắn hếch.

Sống mũi gồ và đầu mũi lại tốt.

Da đầu mũi quá mỏng hoặc quá dày làm cho nâng mũi bình thường khó thực hiện được dáng mũi trẻ trung.

Đã từng nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bị hỏng hoặc biến chứng cho tai nạn.

trường hợp vẹo vách ngăn, hài hòa chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi cấu trúc 2 lớp.
những bước tiến hành thực hiên nâng mũi cấu trúc

Bước 1: quý khách sẽ được chụp hình trước lúc mổ (Before photo) với những tư thế chuẩn trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bước 2: y sĩ khám và tư vấn cụ thể cho người dùng về khoa học nâng mũi cấu trúc

Bước 3: quý khách cần được thực hiện toàn bộ những xét nghiệm để đánh lạnh tình trạng sức khỏe để tiên lượng và mang những biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

Bước 4: người mua được các y tá chuẩn bị quần áo vô trùng trước lúc vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.

Bước 5: bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định tỷ lệ chính xác những thông số mẫu mũi của người dùng, và tiên đoán hình dạng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Sau đó bác sĩ sẽ tiến công nghệ thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, nâng sống mũi, sửa sống mũi đồng thời dựng trụ mũi, định hình đầu mũi… và nâng cao đỉnh mũi, giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết như: Mũi rẻ tẹt, ngắn hết, lớn bè, gồ, lân, lệch vẹo, bóng đỏ, co rút, lộ sóng.Gây tê được tiến hành tại chỗ.
Bước 6: Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được y sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ.

Bước 7: Cuối cộng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn ko thấy sẹo.. Vì các đường cắt rạch của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc nằm khuất trong khoang mũi, không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi trẻ trung thực sự tự dưng mà ko mang bất kỳ dấu vết nào của quá trình thẩm mỹ, ko lộ sẹo xấu

Phòng mổ tại PK PTTM Lê Hành được đồ vật máy móc gần như và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có khoa học viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu giúp toàn bộ.

lương y với thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình trên hình chụp của các bạn mở trên màn hình TV.

bác sĩ Lê Hành là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam, giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có rộng rãi năm kinh hoàng nghiệm, và phổ biến nghiên cứu vãn, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị kỹ thuật uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được những đồng sự quốc tế dành tặng đa dạng lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

cửa hàng tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

tới có phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để sở hữu cái mũi ưng ý nhất mang thể.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08 3862 7474

Xem thêm tại : hutmochuyennghiep.com