Ngôi nhà lanh lợi của tương lai đã xuất hiện tại VN

Nhà mưu trí sẽ trở nên tâm lý và hiểu rõ sâu xa người tiêu dùng, hoàn toàn có thể đọc Để ý đến cũng như đoán biết nhu cầu của người chủ.

==>> Xem thêm phụ kiện : smarthomeknx.net/tu-khoa/aptomat-1-pha-hager

Khi nói đến việc nhà thông minh (smarthome), phần nhiều mọi người liên tưởng đến 1 căn nhà mà tất cả dòng thiết bị đều kết nối Internet. Định nghĩa này không sai, nhưng xu hướng smarthome trong tương lai sẽ là một căn nhà thấu hiểu cân nhắc của người chủ sở hữu để ship hàng rất tốt.

Phòng khách tư tưởng

phần mềm technology cảm biến & hệ thống nghiên cứu, truyền tải dữ liệu gấp rút, nhiều nhà nghiên cứu đang biến đồ dân dụng, nội thất thành các dòng thiết bị lanh lợi thật sự, có khả năng tự động xử lý tình huống. về sau, cửa ra vào & cửa sổ sẽ hiểu thói quen, hoạt động của người tiêu dùng, biết gửi thông tin cho chủ nhân khi những thành viên về hay ra khỏi nhà, đồng thời Note & kích hoạt báo động nếu bắt gặp người lạ.

Nhờ technology cảm ứng nhiệt, độ ẩm & áp suất, máy điều hòa biết phòng khách có người hay là không để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp ngôi nhà tiết kiệm chi phí năng lượng and chi phí; trong những lúc đó, ánh sáng đèn đổi khác tùy thuộc vào những gì ra mắt ở trong phòng khách: vui nhộn, êm ấm, lãng mạn. Không những thế, chỉ bằng vài thao tác làm việc setup dễ chơi, radio sẽ tự động bật bài hát yêu thích hay 1 lời chào thân thuộc Aptomat 1 pha  khi bạn trở về nhà, còn TV biết chọn lựa các chương trình yêu thích của gia đình and “tâm lý” đến mức phát các video lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm vào dịp họp mặt.

Nhà bếp tận tình

Căn bếp sau này biết cách tiếp xúc với người dùng và giúp việc nấu nướng trở nên hấp dẫn hơn. một vài dụng cụ như bếp, lò nướng, tủ lạnh… đều đc thông minh hóa bằng công nghệ, hoàn toàn có thể kết nối với dòng thiết bị di động cá nhân and được cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh từ xa, cài đặt cơ chế theo nhu cầu. Nhờ vậy, bạn nhận đc tin nhắn thông tin nếu quên tắt bếp lúc ra khỏi nhà, máy pha coffe, lò nướng thì hoạt động và sinh hoạt theo lịch hoạt động và sinh hoạt của người sở hữu, bạn vừa thức dậy là ly latte ưa thích và bánh mì nóng đã chuẩn bị.

Phòng ngủ ấm áp

trong phòng ngủ mưu trí, đèn auto sáng lên lúc bạn rời khỏi giường vào đêm hôm, nếu bạn có con nhỏ tuổi đang ngủ ở phòng cạnh bên, đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu em nhỏ xíu thức dậy giữa đêm. Vì TV, khối hệ thống Wi-Fi kết nối với Smartphone, nên khi con nhỏ tuổi xem phim hoạt hình khuya, bạn nhận tin nhắn gửi đến điện thoại cảm ứng thông minh and rất có thể tinh chỉnh tắt TV hoặc ngắt truy vấn Internet từ xa. điện thoại cảm ứng thông minh cũng theo dõi sát sao các đồ dùng có giá trị của phòng như hộp đồ trang sức, két an toàn; trong tình huống chúng bị dịch rời hay bị mở trái phép, người chủ sở hữu được thông tin ngay lập tức.

Tầng hầm and khu vườn bình yên

Ngôi nhà thông minh sau đây không chỉ có tân tiến ở phòng khách, phòng ngủ & bếp, trong cả tầng hầm & khu vườn cũng không thiếu trang bị dòng thiết bị chạm màn hình. Đèn tầng hầm tự động hóa bật sáng theo bước chân, hầm rượu vang thông tin cho bạn nếu nhiệt độ phòng dao động bất thường gây tác động đến unique rượu, cảm ứng độ ẩm hoạt động và sinh hoạt 24/7 & Note dấu hiệu rò rỉ dù là nhỏ nhất để ngăn ngừa tai nạn tận nhà. 
Khu vườn thì có dụng cụ lanh lợi giúp ngăn ngừa đột nhập, khối hệ thống phun nước kết nối với dữ liệu dự báo thời tiết and phun nước đúng vào khi, cho cây trồng trong vườn xanh tươi.

một trong những hãng technology đang tăng mạnh cải tiến và phát triển smarthome là Samsung với công ty Smarthings. những sáng chế của chúng ta này hứa hẹn đưa tới mô hình ngôi nhà mưu trí hiểu rõ sâu xa người dùng. phần lớn các công dụng của tương lai như trên đây và những phương pháp nhà thông minh mới nhất đã xuất hiện tại Bluetech Smarthome, Cửa Hàng chúng tôi chuẩn bị mang đến cho Cả nhà một ngôi nhà lanh lợi and thuận tiện sự thật theo chuẩn mức quốc tế tiên tiến nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng