người mua được bàn giao những gì ? khi mua căn hộ Flora mizuki

thời gian vừa đây, thật nhiều người mua hỏi chúng tôi về vật liệu chuyển giao mizuki nam long. có lẽ rằng ” bàn giao hoàn thiện cơ bản” không có khả năng hiện hết được các ưu đãi lớn mà CĐT Nam Long dành tặng đến người tiêu dùng. Vậy căn hộ chung cư cao cấp Flora căn hộ mizuki park được nhà đầu tư chuyển giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ Flora dự án mizuki park – Nam Long H. Bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật liệu bàn giao CẲN HỘ FLORA mizuki nam long

  • chung cư Flora mizuki park được bàn giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua xử lý, chống mối mọt và tố chất chống thấm trong khoảng 8h.
  • chủ đầu tư của dự án bàn giao tủ nhà bếp trên, bếp dưới, mặt bàn bằng đá Granite. bếp từ từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị nhà vệ sinh đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • toàn bộ tổng thể mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. đồng thời CDDT chuyển nhượng bàn giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho cư dân.
  • cánh cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật liệu hoàn thành CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park

Bảng mô tả vật tư hoàn thiện căn hộ được đính kèm trong hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán với CĐT. đó cũng sẽ là cơ Bộ chính khi người tiêu dùng để làm biên bản chuyển giao khi người tiêu dùng nhận căn hộ chung cư.

Theo thẩm định và đánh giá, chủ đầu tư chuyển giao khá đầy đủ vật tư, thiết bị cho nhà ở. Và có phần thượng hạng hơn so với những mặt hàng cùng phân khúc thị phần với mizuki park.