Nguyên Nhân technology là không đủ để giảm báo cháy giả phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với cân nặng

Với giá cả phòng cháy chữa cháy không thể theo kịp với khối lượng các bước ngày càng tăng này, đã có một mối quan tâm gia tăng bên trên khắp non sông về Chi tiêu của các phản ứng không thiết yếu. từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp đối với những đám cháy đã giảm hơn 50%, nhưng các phản ứng khẩn cấp đối với những báo động “sai” đã tăng hơn gấp hai.

==>> Tham khảo :    hochiki

vấn đề báo động đáng tiếc đã thay đổi trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động hàng fake gây hại đến vấn đề hoạt động và sinh hoạt không an toàn của hệ thống bắt gặp tự động hóa and báo động. mặc dầu một số trong những biến đổi chính là công dụng của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng con số báo động giả tạo do hệ thống báo cháy & phát hiện cháy được thiết kế theo phong cách, lắp đặt and bảo trì vẫn không còn gật đầu đồng ý.

Vậy bọn họ sẽ đứng nơi đâu vào năm 2017? những bên liên quan report rằng họ thường xuyên gặp gỡ phải một số báo động hàng nhái với tần suất không giảm bớt. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy & Báo hiệu nước nhà, liên quan đến phát hiện liên tiếp cách tân và phát triển các nhu yếu giải quyết vấn đề báo động giả này với những yêu cầu tối thiểu cho việc thi công, lắp đặt, check, thử nghiệm, bảo trì & sử dụng của tất cả những hệ thống báo cháy. mặc dù, các nhu cầu này không làm giảm tần suất báo động giả.

một vài nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các technology mới hoàn toàn có thể khắc phục đc vấn đề báo động giả. mặc dù technology rất có thể giúp chữa một trong những lỗi kiến tạo & giảm thiểu một số trong những lỗi thiết đặt, nhưng công nghệ lại không thể giải quyết và xử lý vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

đa số công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Địa Chỉ. điều ấy cho phép các người phản ứng, chủ sở hữu & các kỹ thuật viên hệ thống báo cháy đầu tiên biết đúng đắn thiết bị bắt gặp nào đã hoạt động. tuy nhiên, thông tin này chỉ hữu dụng nếu ai đó ghi lại thông tin và ghi lại cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông tin đc theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo thành con số tối đa đc gật đầu. Một khi thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ xác định đc Lý Do dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải được đổi khác, hoặc môi trường xung quanh đã cài đặt của dòng thiết bị cần được nhìn nhận xét để xác định sự sinh tồn của bất kỳ yếu tố nào có thể dẫn đến sự ban đầu thứ hai. thủ tục này sẽ cho phép đổi khác kiểu phát hiện được sử dụng hoặc dịch chuyển thiết bị bị ảnh hưởng bởi môi trường thiên nhiên toàn cục.

==>> Tham khảo :    btk.vn

Phát biểu của dòng thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán đc kiến thiết sẽ giúp đỡ đảm nói rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong tình huống có 1 đám cháy “thực sự”. Trong một vài tình huống, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như vậy rất có thể từ chối ảnh hưởng môi trường thiên nhiên. không dừng lại ở đó, nhiều loại Tủ điều khiển và tinh chỉnh báo cháy và chữa cháy cũng có thể có tùy chọn xác minh báo động khói tùy chọn. tính năng này, được thiết kế theo phong cách để giảm những báo động đáng tiếc, yên cầu đơn vị tinh chỉnh và điều khiển phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, thiết lập lại máy dò & đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước khi báo thức chung. mặc dù có ích trong một số trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tác dụng này chỉ nên được sử dụng như là chiến thuật sau cùng.

bọn họ nên chờ đón ít nhất các báo động giả mạo ngay hôm nay and sau đây bằng phương pháp sử dụng technology mới hoàn toàn có thể giúp giảm tỷ lệ mắc các báo động giả. Nhưng công nghệ mới không còn giảm hoặc thải trừ các báo động lệch lạc từ các hệ thống không được thiết kế theo phong cách, lắp đặt, check, check, gia hạn hoặc sử dụng đúng chuẩn. Nhưng nếu các thiết kế and lắp đặt xuất sắc hơn của những hệ thống này được kết hợp với những chương trình kiểm tra, thử nghiệm và gia hạn đc cách tân, chúng tôi sẽ liên tiếp hạ thấp phần trăm báo động của hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng