Nhà lanh lợi Vintelihome người bạn công dụng vượt trội về an ninh

Nhà mưu trí với những công dụng vượt trội về an toàn, tác dụng, an toàn, tiết kiệm giúp triển khai tự động những kịch bản được lập trình sẵn theo ý muốn riêng

nhà thông minh Vinteli Home – phương pháp quản trị hiện đại

Ai trong chúng ta cũng đều có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt dòng thiết bị điện, máy lạnh hay quên ngừng hoạt động sổ …lúc đó họ không tránh khỏi cảm xúc lo ngại về an ninh cho ngôi nhà mình. giờ đây, bạn cũng có thể an tâm vì đã có sự hỗ trợ của nhà lanh lợi– sản phẩm công nghệ cao theo chuẩn mức châu âu Brand Name Vinteli Home. Lắp đặt nhà thông minh VinteliHome sẽ biến nhà mình biến thành “người bạn tiện ích” không chỉ có Giao hàng cho mọi sinh hoạt hàng ngày trong mái ấm gia đình mà chủ nhà còn tồn tại thể đơn giản kiểm soát điều hành ngôi nhà của mình từ xa.

 

khối hệ thống nhà lanh lợi vinteli với những ích lợi vượt trội về bình yên, công dụng, bình yên, tiết kiệm… giúp tiến hành tự động hóa những kịch bạn dạng được lập trình sẵn theo nhu cầu riêng của mỗi gia đình, đồng thời chủ nhà còn có thể điều khiển & theo dõi từ xa mọi hoạt động và sinh hoạt trong ngôi nhà của mình. điều này mang lại cho gia chủ cảm giác thoái mái and hài lòng khi mọi việc đc triển khai trong vòng tay.

Làm cách nào bạn cũng có thể quản lý từ xa các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình như quên tắt đèn, máy lạnh, ti vi hay chưa khóa nước..? Vì nhà mưu trí Vinteli trang chủ sử dụng technology tân tiến giúp các dòng thiết bị điện trong nhà link với nhau qua mạng không dây & tất cả được điều khiển và tinh chỉnh bởi bộ giải quyết và xử lý trung tâm. Lắp đặt nhà lanh lợi ví như bạn trang bị cho ngôi nhà của mình một “bộ não” giúp chúng có thể “hiểu” và thực hiện các nhu cầu của chính mình. các dòng thiết bị được tinh chỉnh trực tiếp hay qua ứng dụng được cài bỏ lên trên điện thoại/ Tablet của người tiêu dùng. vì thế, chỉ việc một cái điện thoại cảm ứng, laptop hay Tablet là bạn đã sở hữu thể tinh chỉnh một cách tác dụng những khối hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không gian hay hệ thống tính toán an ninh trong nhà chỉ với một số làm việc dễ chơi.

==>> Xem thêm : robot lau nhà

 

 

 

 

khối hệ thống nhà lanh lợi

 

 

Nhà thông minh với hệ thống an toàn auto

Ngôi nhà lanh lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn bình yên ngặt nghèo từ ngoài tường rào đến từng căn phòng với các thiết bị cảm biến hiện đại. những cảm ứng đc kết nối chặt chẽ với nhau qua sóng không dây Z-wave tối ưu nhất bây giờ & tất cả đc tinh chỉnh bởi bộ xử lý trung tâm, nhờ đó bảo đảm an toàn cho khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt chính xác & ổn định

– cảm ứng hàng rào: dùng để làm phát hiện & báo động khi có sự đột nhập bất hợp pháp tại tường rào, hay leo qua cổng chính vào nhà. Khi đó hệ thống sẽ phát tín hiệu về trung tâm giải quyết và xử lý, lập tức chuông báo động sẽ phát tiếp tục & khối hệ thống sẽ gửi chú ý qua điện thoại: tin nhắn SMS, Email, Push giúp chủ nhà biết tình hình and kịp thời xử lý tình huống.

– cảm biến cửa: đc lắp đặt vị trí cửa ra vào, cửa sổ. chức năng của cảm biến này sẽ bắt gặp có sự xuất hiện thêm của con người tại đoạn cửa ra vào/cửa sổ and cùng phối kết hợp với những cảm biến khác triển khai các kịch phiên bản đã lập trình theo yêu cầu của chủ nhà. Trong tình huống chủ nhà đi vắng, cảm biến này còn có nhiệm vụ phát hiện sự đột nhập bất hợp pháp vào nhà & phát tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, ngay lập tức khối hệ thống sẽ gửi thông báo cho người chủ.

– cảm biến chuyển động: ngẫu nhiên chuyển động nào khả nghi, bất thường khi chủ nhà đi vắng sẽ được cảm ứng này bắt gặp and báo động (qua chuông) đồng thời gửi Note đến điện thoại cảm ứng của chủ nhà qua tin nhắn SMS, Email hoặc Push.

– Cảm báo khói: hệ thống chú ý khói giúp phát hiện và báo động kịp thời khi có lượng khói lớn bất thường trong nhà, giúp Note cháy và giảm thiểu tổn thất về người and gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

hệ thống anh ninh nhà lanh lợi

 

 

Vinteli trang chủ – giải pháp tiết kiệm chi phí của nhà lanh lợi

Nhiều gia đình muốn biến nhà của mình thành nhà lanh lợi nhưng e ngại việc lắp đặt sẽ tiêu tốn không ít túi tiền. tuy vậy, thực chất chưa phải như thế mà tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của mỗi gia đình. các chuyên viên của Vinteli Home sẽ căn cứ vào nhu yếu, sở thích cũng như tình hình thực ra của mỗi ngôi nhà để tư vấn chiêu thức tương thích, kết quả & tiết kiệm ngân sách nhất.

Nhà thông minh Vinteli Home khiến cho bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong mái ấm gia đình vì mỗi thiết bị điện đều sở hữu mức tiêu thụ điện năng thấp & đồng thời chúng quản trị cực kỳ hiệu quả những dòng thiết bị điện khác trong căn nhà. chẳng hạn như các thiết bị điện trong nhà sẽ auto tắt nếu bắt gặp không tồn tại người trong nhà, đèn auto tắt nếu của nhà đủ ánh sáng, máy lạnh sẽ tắt khi bạn Open sổ hay tự điều chỉnh nhiệt độ về khuya….nhờ vậy tránh lãng phí điện năng đáng kể.

Chủ nhà không chỉ có tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ trong hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày mà còn tiết kiệm đầu tư chi tiêu khi trang bị hệ thống nhà lanh lợi Vinteli Home. Lý Do như vậy? toàn bộ nhờ vào tính năng đặc biệt đó là khả năng phối kết hợp và lan rộng ra cao. chức năng này là điểm nhấn của Vinteli trang chủ đối với những sản phẩm khác trên thị trường. chính vì thế, chủ nhà chỉ cần trang bị bộ giải quyết và xử lý trung tâm lần đầu, tiếp nối tùy nhu cầu sử dụng của gia đình mà chủ nhà lắp đặt bổ sung cập nhật các dòng thiết bị khác. Thêm vào chỗ này, hệ thống còn có thể tích hợp các dòng sản phẩm điện tử có cùng chuẩn Z-wave, giúp chủ nhà có không ít sự chọn lựa mà vẫn bảo vệ tinh chỉnh đc qua hệ thống nhà lanh lợi VinteliHome.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng