nhân tố không thể bỏ qua CỦA MÁY GẠCH quy định có bảo đảm hàng hóa

Cùng Đánh giá các nguyên tố của máy gạch đóng sự cần thiết không thể lãng quên trong việc luôn luôn có chữ tín gạch không nung sử dụng rộng rãi trong vun đắp hiện tại.
 

===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachvietnam.com/
Nhiều dịch vụ đầu tư kỹ thuật không xứng đáng hay không xin hứa thứ tự sản xuất không nghiên cứu thứ tự cấp phối vật liệu làm cho thành phẩm tạo ra có khe hở, lỗ rỗng trong viên gạch. Việc nghiên cứu sản xuất, đầu tư kỹ thuật là hết sức quan trọng.

Với nguồn nguyên liệu là xi măng, đá mi, cát, tro bay, xỉ.. và các phụ gia khác được trộn theo tỷ lệ hợp lý trên dây chuyền công nghệ máy gạch tạo ra các sản phẩm có các điểm tốt hoàn hảo như độ chịu nén, độ cứng, độ chống nước hút.

Bằng cách thay khuôn ép tạo hình kết cấu chắc chắn theo căn cứ chịu lực xin hứa sự đồng nhất và bền vững góp phần để dây chuyền sản xuất gạch không nung có thể sản xuất nhiều loại gạch không nung như gạch rỗng, gạch đặc, gạch lát chịu vận tải… Xe liệu hộp khuôn đặc trưng với các thanh khuấy trộn xen kẽ giúp giải quyết triệt để bố liệu khi sản xuất gạch nhiều lỗ.

 

Đánh giá 1 số khoa học nổi bật của máy gạch Dongfeng

mức độ tự động hóa của dây chuyền cao ở các khâu cấp nguyên liệu, cấp nước, khâu trộn, phân phối gạch nhờ các công nghệ cung cấp tích hợp trên máy gạch không nung:

bộ máy điều khiển PLC

PLC là hệ thống điều khiển tự động thông minh màn hình cảm ứng, có thể sử dụng cài đặt từ xa, có chức năng kiểm soát sự cố và logic hoạt động không sai, có công năng điều khiển từ xa.

Bảng điều khiển tần số chuyển đổi công nghệ bảo đảm chính xác và đồng thời giữa các thao tác và khuôn, chẩn đoán khi có sự cố, điều khiển phát động và dừng của động cơ ngay lập tức giúp máy gạch hoạt động liên tục, chắt lót điện năng.

kỹ thuật rung biến tần tích hợp trên máy gạch Dongfeng chính hãng giúp máy thực hiện ép nhiều loại gạch từ gạch đặc, gạch 2 lỗ, gạch rỗng.. kỹ thuật này càng ngày càng được cải tiến, hoàn thiện với các mạch điều khiển đầy đủ là IC liên kết với Tranzito, Diot ổn áp, tụ điện, điện trở, biến áp… Biến tần rung đặc chủng giúp giúp thực hiện kích rung và tần suất rung hoạt động tốt.

Lực ép lớn và áp suất ngả nghiêng lớn để hàng hóa sau khi rời khỏi khuôn có thể cầm trên tay, có độ chịu lực, độ cứng cũng như kỹ năng chống thấm nước tốt, ổn định và hoàn mỹ.

 

 

trật tự sản xuất của dây chuyền phân phối gạch không nung

-> kế bên khoa học của dây truyền thì cấp phối vật liệu là khâu không thể bỏ lỡ mà bạn cần phải lưu ý trong cung cấp.

-> Khâu nhanh nhất trong thứ tự là phải tiến hành xử lý vật liệu. Các nguyên liệu tận dụng từ chất thải rắn công nghiệp như mạt đá, xỉ than, cát, đất sỏi, đất đồi… sẽ được tiến hành phân loại để bỏ các các thành phần không thích hợp. tập kết cùng xi măng, nước ở kho chứa vật liệu.

-> Bước tiếp theo cấp nguyên liệu cho bộ trộn của máy gạch không nung phê chuẩn máng chứa liệu, băng vận tải liệu, tời vật liệu

-> Sau đó bộ trộn sẽ thực hành trộn vật liệu theo trật tự cấp phối chỉ cần khoảng cài đặt. Sau đó được đưa tự động qua hệ nạp liệu để tạo hình nhờ băng tải.

-> Với bộ máy ép thủy lực phối hợp với rung để ép các nguyên liệu đã trộn thành hình viên gạch không nung rắn chắc, uy tín cao. Đây là khâu không được xem nhẹ quyết định chất lượng gạch

-> Với khoa học tự động dây chuyền máy ép gạch cung ứng hai xe ra gạch giúp cho việc dưỡng hộ thực hành tiện dụng, nhanh chóng khi gạch ra lò.

sử dụng máy gạch khoa học cao và lập quy trình cung cấp thực hành khép kín kiên cố sẽ tạo ra những viên gạch có bảo hành lâu dài ổn định, giảm được tầm giá nhân lực, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp cung ứng và chắt bóp giá tiền cho người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng