nhu cầu kỹ thuật đối với đầu báo cháy tự động hóa tiêu chuẩn đầu báo cháy đc đề cập dưới đây vận dụng

tiêu chuẩn đầu báo cháy được đề cập sau đây vận dụng cho những khối hệ thống báo cháy tự động hóa được trang bị tại những địa điểm: nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất, kho tàng, trụ sở thao tác, bệnh viện, trường học, rạp hát, hotel, chợ, trung tâm Thương mại dịch vụ, doanh trại lực lượng vũ trang and các công trình xây dựng khác có nguy nan về cháy, nổ v.v… chuẩn mức này không áp dụng so với những dự án công trình được thiết kế với theo nhu yếu đặc biệt.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

ra làm sao là đầu báo cháy tự động?

Đầu báo cháy tự động hóa (Automatic fire detector): dòng thiết bị auto nhạy cảm với các hiện tượng kèm theo sự cháy (sự tăng nhiệt độ, tỏa khói, phát sáng) & truyền tín hiệu phù hợp đến trung tâm báo cháy.

nhu yếu kỹ thuật so với đầu báo cháy tự động hóa

các đầu báo cháy tự động phải bảo đảm an toàn phát hiện cháy theo tác dụng đã được thiết kế & những đặc tính kỹ thuật nêu ra trong bảng sau đây. Việc lựa chọn đầu báo cháy tự động phải căn cứ vào đặc điểm của các chất cháy, điểm sáng của môi trường bảo đảm và theo đặc thù của cơ sở đc trang bị.

Chú thích:

Ngưỡng ảnh hưởng của đầu báo cháy khói đc tính bằng độ che mờ do kói bên trên một khoảng cách đo trước;

diện tích bảo vệ của đầu báo cháy khói tia chiếu là phần diện tích giới hạn bởi khoảng cách giữa đầu phát và đầu thu (từ 5 đến 100m) and độ rộng ở 2 phía dọc theo tia chiếu (15m): từ 75 đến 1500m2 .

==>> Tham khảo   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam

yêu cầu so với đầu báo cháy khói

diện tích bảo đảm an toàn của một đầu báo cháy khói, khoảng cách tối đa giữa các đầu báo cháy khói với nhau and giữa các đầu báo cháy khói với tường nhà phải định vị, nhưng không đc lớn hơn những trị số ghi trong yêu cầu kỹ thuật and lý lịch kỹ thuật của đầu báo cháy khói.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng