những điểm check – in cực nóng tại Quan Lạn

tour quan lạn hè này có gì hót !. nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì cứng cáp ngoài việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

các vị trí check in bạn nên biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? dưới đây, Cinvestra travel sẽ trình làng cho doanh nghiệp những điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của công ty trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong những 3 bãi tắm chính đc nhiều du khách nhắc đến khi tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn quảng ninh đất mỏ đó là bãi tắm chính và có nhiều những tấm hình bên trên google hiện thời đc kiểm tra in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ qua chech in khi bạn tới Quan Lạn tham quan đó chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi bờ cát trắng xóa Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng