những dòng thiết bị BÁO CHÁY HOCHIKI ƯU VIỆT NHẤT hiện thời

Bạn đang sống ở chung cư hay đang hoạt động tại những tòa nhà cao tầng hay dễ chơi chỉ ngồi ăn tại một quán ăn nào đó? Tất cả các vị trí đó đều tiềm tàng các nguy cơ gây nổ và cháy, chỉ một chút sơ suất xảy ra thôi là hỏa hoạn hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Vậy phải làm như thế nào để đề phòng and chặn lại những vấn đề này. Trong bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn các thiết bị   báo cháy ưu việt nhất. Hãy cùng đào bới nhé!

khối hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki:

Như Anh chị đã biết, hiện thời trên những phương tiện báo đài càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn thế những tin tức về nổ và cháy. những hiện tượng cháy nổ diễn ra ngày càng tiếp tục với mức độ thiệt hại càng ngày càng gia tăng gây ra những tâm lý hoang mang, khiếp sợ cho nhiều bạn. hệ thống trung tâm báo cháy Hochiki là 1 trong thiết bị cần thiết nhất trong hệ thống & đưa ra quyết định trực tiếp đến quality hoạt động của hệ thống.

 

 

 


hệ thống trung tâm được thiết kế thông minh, ưu việt

là một trong dòng thiết bị để cung cấp năng lượng tới đầu báo cháy auto, khối hệ thống báo cháy có khả năng nhận and tự xử lý những tín hiệu báo cháy phát ra từ những đầu báo cháy tự động hóa hay những tín hiệu về sự việc cố kỹ thuật, hiển thị các thông báo về hệ thống sau đó thực hiện phát lệnh báo động ở vị trí xảy ra hỏa hoạn.

trong những tình huống cần thiết thiết bị   Siêu Thị Phòng Cháy store có thể truyền tín hiệu đến tại nhà nhận tin. không chỉ thế hệ thống còn có công dụng tự động kiểm tra những hoạt động bình thường, những chỉ thị về việc cố như chập mạch, đứt dây.

thiết bị đầu vào là dòng dòng thiết bị rất nhạy cảm với những hiện tượng của hỏa hoạn như: sự tăng nhiệt, phát đốm sáng, đốm lửa, tỏa khói… với nghĩa vụ nhận thông báo ở nơi xảy ra sự cháy và truyền tín hiệu đến khối hệ thống báo cháy trung tâm.

– Đầu báo khói:

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói Hochiki

+ là một trong thiết bị để giám sát và đo lường trực tiếp, nhằm mục đích bắt gặp ra các dấu hiệu của khói để rất có thể chuyển các tín hiệu khói về khối hệ thống trung tâm để giải quyết. Theo xây đắp thì thời gian để những đầu báo khói nhận and media tin đến hệ thống trung tâm là không thật 30s. mật độ của môi trường thiên nhiên là từ 15% đến 20%. Nếu tại khu vực này mà nồng độ khói trong môi trường vượt qua mức độ có thể chấp nhận được là từ 10% đến 20% thì ngay lập tức dòng thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động trở về trung tâm để thực hiện giải quyết.

+ các dòng thiết bị báo cháy Hochiki thường được bố trí tại các hội trường, những nhà kho, phòng làm việc, các Quanh Vùng có tỷ lệ khoảng không khá kín đáo và chứa được nhiều chất gây cháy hay tạo thành khói trước.

– Đầu báo nhiệt:

+ là loại đc dùng làm dò mức độ nhiệt độ của môi trường thiên nhiên trong số những phạm vi cần bảo đảm an toàn. Khi mà nhiệt độ của môi trường không vừa lòng đc các quy định do đơn vị phân phối đề ra cho thiết bị, thì nó sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu báo động và gửi về hệ thống trung tâm để giải quyết.

Đầu báo nhiệt thường đc lắp đặt tại những nơi không lắp được thiết bị đầu báo khói, các nơi chứa được nhiều dòng thiết bị máy móc, những buồng điện động lực, Garage, nhà bếp, nhà máy…

Phân loại: Có hai loại đầu báo nhiệt:

1. Đầu báo nhiệt cố định:

là dòng đầu báo được tự động kích hoạt và phát ra những tín hiệu báo động khi mà chạm màn hình nhiệt độ không gian xung quanh đầu báo tăng lên đến mức độ mà nhà sản xuất pháp luật (57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…)

2. Đầu báo nhiệt gia tăng:

là loại đầu báo được kích hoạt và phát lên tín hiệu báo động khi cảm ứng hiện tượng trong không gian xung quanh đầu báo tăng nhiệt độ bất ngờ, rơi vào khoảng 9 độ C/ phút.

bên trên đấy là một trong những thiết bị báo cháy Hochiki & những chức năng ưu việt. mong muốn nội dung bài viết đã cung ứng đến bạn nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng