những sự cố thường gặp ở cửa cuốn tấm liền and cách khắc phục

Cửa cuốn tấm liền thường được gọi với tên thường gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc với đặc điểm nhấn là độ bền cao, gia tốc đóng/mở cửa nhanh và quan trọng an ninh khi sử dụng…

==>> Tham khảo:  http://cuacuonsaoviet.com.vn/
bởi vậy dù bây chừ bên trên Thị phần xuất hiện thêm không ít sản phẩm cửa cuốn mới nhưng cửa cuốn tấm liền vẫn được nhiều khách du lịch hàng chọn lựa.

cuacuonsaoviet.com.vn Để bảo đảm an toàn cửa cuốn tấm liền luôn luôn bền bỉ và sắc sảo như mới sau đó 1 thời gian dài sử dụng, bạn cần nắm đc những kỹ năng cơ bản về dòng sản phẩm and cách khắc phục một vài sự cố thường chạm mặt ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là các sự cố không quá nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể kiểm tra giải quyết và xử lý tận nơi đơn giản hơn nhiều.

Khi cửa cuốn tấm liền không hoạt động và sinh hoạt hoặc dừng lại giữa chừng một cách đột ngột, bạn cần check ngay nguồn điện cung ứng tới hộp điều khiển, rồi kế tiếp bấm Open lại.

Trong trường hợp cửa cuốn tấm liền không vận động mặc dù mô tơ của cửa cuốn vẫn sinh hoạt, thay thế bằng cách kiểm tra chốt li hợp có đóng không. chính vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không sinh hoạt mặc dù mô tơ vẫn chạy. sau đó, bạn chỉ cần đóng chốt hợp li và tinh chỉnh và điều khiển cửa bình thường.

Cửa cuốn tấm liền có biểu thị không sinh hoạt dù rằng mô tơ & chôt li hợp đã đóng thì Vì Sao chủ yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, tình huống bạn cần phải thay chốt mới để đảm bảo an toàn cửa vẫn sinh hoạt thông thường

khi bạn đóng cửa nhưng cửa cuốn tấm liền bị kẹt không thể xuống được, hãy chỉnh lại chốt ngang và đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống bằng tay, kiểm tra lại hoạt động vui chơi của cửa bằng điện.

Đèn báo sáng bên trên hộp điều khiển và tinh chỉnh sáng nhưng tinh chỉnh mà cửa cuốn tấm liền không sinh hoạt. Bạn hãy ghi nhớ kiểm tra lại pin & rất tốt cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; check vị trí của dây ăng ten của hộp tinh chỉnh, nên xoắn cong để sở hữu độ nhạy.

như vậy, rất có thể thấy Nguyên Nhân dẫn tới những sự cố ở cửa cuốn tấm liền cần phải thay thế sửa chữa thường do chốt hợp li đang ở phía trong trạng thái mở hoặc bị gẫy, mài mòn & pin tinh chỉnh và điều khiển có vấn đề. Một chú ý nữa đấy là bạn cần bảo đảm nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn luôn luôn ổn định.

Chỉ cần biết cách sử dụng cửa cuốn tấm liền đúng công đoạn kĩ thuật and bảo dưỡng cửa cuốn liên tục,  các bạn sẽ giữ được bộ cửa bền bỉ và sắc sảo như mới. nếu như cửa cuốn tấm liền nhà bạn chạm mặt phải các sự cố nghiêm trọng hơn hoàn toàn như là có lực tác động mạnh từ bên phía ngoài khiến cho thân cửa bị biến dạng, bật ra khỏi đường ray hoặc chập, cháy mô tơ cửa cuốn, hãy gọi tới Bệnh viện cửa cuốn để được support miễn phí cách xử lý sự cố cửa cuốn tấm liền nói bên trên. Số điện thoại Tổng đài quan tâm khách hàng:Cửa cuốn sao việtluôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn sửa cửa cuốn nhanh nhất & tác dụng triệt để.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng