những thiết bị cảm ứng sử dụng trong khối hệ thống nhà mưu trí

mô hình nhà thông minh bao gồm những loại dòng thiết bị cảm biến nào, lợi ích của các dòng thiết bị cảm ứng ra sao? bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về những dòng thiết bị cảm biến đc sử dụng trong hệ thống nhà mưu trí.
==>> Xem thêm hệ thống : https://smarthomeknx.net/tags/cam-bien-hien-dien/  

mô hình nhà thông minh bao hàm các hệ thống điện, hệ thống Camerahệ thống tưới cây tự động, khối hệ thống kiểm soát và điều hành ra vào, khối hệ thống bình yên, báo cháy, điều hòa nhiệt độ, khối hệ thống chiếu sáng…. không những thế khối hệ thống những thiết bị cảm ứng cũng khá được sử dụng phối hợp song song với các khối hệ thống nhà mưu trí. bao gồm các loại cảm biến như: cảm biến hoạt động, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến khói, CO, cảm biến cửa…. mỗi loại cảm ứng đều có chức năng không giống nhau nhưng mục đích chung là mang đến tiện ích and độ bình yên cho người sử dụng.

 

những thiết bị cảm ứng sử dụng trong khối hệ thống nhà lanh lợi

cảm biến khói FIBARO:

hiện nay cảm biến khói FIBARO là loại cảm ứng khói bé dại nhất trên trái đất. đc chế tạo với dây chuyền công nghệ văn minh giúp tinh giảm cao nhất kích thước của các vi giải quyết và xử lý bên phía trong khiến cảm ứng khói FIBARO công tắc ba  trở thành cảm biến nhỏ gọn nhất trong số dòng sản phẩm cùng loại.

 

 

những thiết bị cảm ứng sử dụng trong hệ thống nhà thông minh

cảm biến khói FIBARO với hàng ngàn lỗ nhỏ tuổi nhỏ nhặt có thiết kế tỉ mỉ and chính xác lưới hấp thụ này giúp cảm biến nhận diện đc khói dù một lượng rất nhỏ tuổi. ví dụ, khi cảm biến khói phát hiện có cháy, cảm ứng sẽ báo động bằng đèn LED and âm thanh, tuy nhiên song nó cũng sẽ thông tin cho bộ giải quyết và xử lý trung tâmbộ giải quyết và xử lý trung tâm tự động mở hết rèm cửa trong nhà, mở hết các cửa sổ, cửa chính, bật đèn tại những lối thoát ngắt điện các ổ điện….

 

 

các dòng thiết bị cảm biến sử dụng trong khối hệ thống nhà lanh lợi

cảm biến khói FIBARO được cho phép bạn tuỳ chỉnh độ nhạy của cảm ứng. Độ nhạy có thể không giống nhau, tuỳ thuộc vào các nơi bạn gắn các dòng thiết bị, liên tục theo dõi nồng độ khói hay nhiệt độ ở trong phòng.

cảm ứng chuyển động:

cảm ứng chuyển động FIBARO là một trong thiết bị đa năng dù kích thước cực kỳ không rườm rà. Ngoài khả năng quan sát bắt gặp chuyển động, dòng thiết bị còn được phối hợp khả năng cảm biến độ sáng, bản lĩnh cảm ứng nhiệt độ & cảm biến động đất. khả năng phân tích các thói quen của người sử dụng để mang ra những ứng xử lanh lợi nhất mang về sự dễ chịu và thoải mái cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí năng lượng cho ngôi nhà.

 

 

các thiết bị cảm biến sử dụng trong hệ thống nhà thông minh

cảm ứng hoạt động FIBARO hoạt động và sinh hoạt hoàn hảo trong mọi tình huống & có thể thao tác làm việc chung với số đông những khối hệ thống trong ngôi nhà lanh lợi của khách hàng. ví dụ, vào buổi tối, khi dòng thiết bị bắt gặp vận động, nó sẽ lập tức ra lệnh kích hoạt khối hệ thống chiếu sáng để hỗ trợ cho camera an ninh. Nhờ đó những Hình ảnh rõ nét nhất sẽ được truyền đến bạn, bạn sẽ không phải lo ngại gì cho ngôi nhà mình nữa, khối hệ thống nhà lanh lợi Vinteli Home đã làm điều đó thay cho doanh nghiệp.

cảm ứng Cửa FIBARO:

 

 

những thiết bị cảm ứng sử dụng trong khối hệ thống nhà thông minh

cảm ứng cửa FIBARO có thể được sử dụng cùng với những bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm để điều khiển các tác dụng khác. Một khi cảm biến cửa FIBARO đầu vào đc kết nối với một công tắc, biến hóa trạng thái tắt/mở của của công tắc để điều khiển trạng thái đóng/mở của các dòng thiết bị khác trong hệ thống FIBARO. người tiêu dùng có thể đặt công tắc ở bất kỳ vị trí nào, thiết bị đặt ở bất kỳ địa điểm nào mà không sợ ảnh hưởng của hệ thống dây rườm rà vì tất cả điều được kết nối với dây qua hệ thống mạng không dây Z-wave.

cảm biến ngập nước FIBARO:

 

 

các dòng thiết bị cảm biến sử dụng trong khối hệ thống nhà lanh lợi

 

cảm ứng nước là loại cảm ứng vận dụng technology nhà mưu trí mới nhất, công dụng hoàn hảo nhất & thiết kế theo xu hướng tiến bộ ngày này. Nó có thể dùng pin hoặc điện một chiều (nguồn điện 12V hoặc 24V), tùy theo nhu cầu và cách thức sử dụng của công ty. Nhờ dòng thiết bị thu – phát, cảm ứng nước hoàn toàn có thể tích hợp với ngẫu nhiên hệ thống báo động nào. cảm ứng nước rất có thể thao tác làm việc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt ( từ -400C đến 1400C). bất kỳ sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ thì những member trong mái ấm gia đình sẽ nhận đc tín hiệu thông báo về sự biến đổi này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng