PARK C.ty CLUB thủ đô hà nội – ích lợi hoàn chỉnh đẳng cấp và sang trọng 5 SAO

Để chiều lòng các “thượng khách”, Khu lợi ích ParkCity Club Hanoi quý phái 5* với mô hình lớn nhất thủ đô đã đến sinh hoạt QI/2017, là khu tinh vi tiện ích xứng tầm 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô 1,8ha & được đầu tư tới 20 triệu USD. Đây được xem là một trong những event gây chú ý so với Thị Phần BĐS năm 2017.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu lợi ích ParkCity Club Hanoi – dự án công trình dịch vụ thương mại có phong cách thiết kế kiến trúc cảnh sắc đẹp tuyệt vời nhất.

Parkcity thủ đô hà nội, biểu tượng của cuộc sống đời thường tiện nghi and thịnh vượng, một khu đô thị được quy hoạch đồng hóa, là khu phức tạp nhà nằm ở trong công viên đc xây cất theo mô hình phong cách thiết kế siêu đô thị Desa Park C.ty – Malaysia.

Nơi đây sở hữu không gian sống trong lành rợp bóng cây cối với các căn hộ được thiết kế theo phong cách văn minh, khu tiện ích đồng điệu tương đối đầy đủ tiện nghi & khối hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối.

Khu tiện ích   parkcity hanoi   Community club là phân khu độc quyền dành riêng cho hội viên & chủ những căn nhà tại Park công ty TP. hà Nội. Phí gia hạn hàng tháng sẽ đc giữ ở mức tối thiểu. Nơi đây được xem là khoảng không lý tưởng cho những hoạt động rèn luyện sức khỏe, khởi nguồn của sự giao lưu kết nối con người & cuộc sống thường ngày mới tràn lan thú vui.

đặc biệt dự án công trình ParkCity Hà Nội đã đầu tư chi tiêu khu tiện ích nâng mức đầu tư thêm 7 lần so với dự kiến lúc đầu, với trị giá hơn 20 triệu USD.

 

 

Phối cảnh khu tiện ích ParkCity Club

Tổng quan về khối hệ thống công dụng – ParkCity Club tại dự án công trình ParkCity Hà Nội:

 

 

Khu lợi ích Park C.ty Community club

Tổng đầu tư 20triệu $ (Được xem như là khu ích lợi lớn nhất trong một dự án hiện nay).

diện tích S rộng 1,8ha gồm những dự án công trình đc đan xen với các tiểu cảnh cây cối.

2 bể bơi ngoài trời đơn lẻ

Một bể bơi trong nhà

Phòng tập gym rộng 890m2

3 sân tennis

Khu nướng BBQ

Lầu Vọng Cảnh

Phòng xông hơi nam và nữ

Sân chơi

Phòng chơi trong nhà dành riêng cho trẻ con

Sân cầu lông trong nhà

Trường học quốc tế

và những dự án công trình khác

Nguồn: Tổng hợp trên mạng