Phân loại dòng thiết bị báo cháy HOCHIKI trong time vừa mới đây,

trong thời gian gần đây, người ta có thể nhận ra có nhiều nơi làm việc đã biết thành tai nạn do hỏa hoạn hoặc do sự rò rỉ khí. giữa những trường hợp như vậy, điều quan trọng là tạo nên tính mạng của con người đc đảm bảo an toàn và nơi thao tác của mình hoặc nhà không trở nên hư hỏng do tai nạn cháy. Làm ra sao để hoàn toàn có thể đc thực hiện đc điều đó? lời đáp dễ chơi là bằng phương pháp lắp đặt dòng thiết bị bình yên phòng cháy: thiết bị báo cháy Hochiki – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại…Bạn biết gì về khối hệ thống báo cháy Hochiki này? Cùng chúng tôi đi hướng đến thông qua bài viết tiếp sau đây.
==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long
Phân loại dòng thiết bị báo cháy Hochiki

Có hai loại chính của dòng thiết bị báo cháy Hochiki: thông thường & Showroom.

 

 

Hệ thống báo khói độ nhạy cao Hochiki

Báo cháy thường Hochiki

Dây cáp ra khỏi bảng tinh chỉnh và điều khiển & ngừng bằng bộ phận cuối cùng (cuối dòng), thường là điện trở. Máy dò and điểm gọi bằng tay được kết nối dọc theo dây truyền hình cáp. được tổ chức theo cách này, những tuyến đc gọi là khoanh vùng tiêu chuẩn.

Báo cháy Hochiki ADD

Đường dây cáp nối những dòng thiết bị không giống nhau, ban đầu bằng bảng tinh chỉnh và điều khiển and quay quay về anh ta. các dòng của các khối hệ thống Địa chỉ cửa hàng đc gọi là vòng tròn hoặc vòng (các vòng quang). các đường này có thể chấp nhận được định vị vừa đủ những thiết bị mạch được gắn trên một Địa Chỉ riêng mà nó có, đó là lợi ích chính của những khối hệ thống này.

ưu điểm của báo cháy Hochiki Địa Chỉ so với những khối hệ thống báo cháy thường Hochiki:

– Báo cháy Hochiki Showroom chất nhận được theo dõi and xác định đúng chuẩn lửa do Địa Chỉ riêng của thiết bị đã kích hoạt.

– Sự vận động của thông tin là hai chiều – từ bảng tinh chỉnh và điều khiển đến những thiết bị báo động / báo hiệu & Ngược lại. Để đặt tên cho một số trong những công dụng, chẳng hạn như liên tục theo dõi tình hình thiết bị, cấu trúc này sẽ lưu lại bản lĩnh thao tác làm việc trong trường hợp truyền hình cáp chạm chán trục trặc, không như những khối hệ thống cổ xưa.

– Giảm thiểu độ dài của truyền hình cáp đã phải xây dựng một hệ thống sử dụng chiều dài bé hơn và lý tưởng của cáp, không như các khối hệ thống báo cháy thường.

– Mua chi tiết về trạng thái của các tác dụng Địa Chỉ & các dịp diễn ra trong hệ thống.

– được cho phép cấu trúc miếng lót cho nhóm, hoàn toàn có thể đc sử dụng trong số tiện ích cổ điển – hoàn toàn có thể được định vị bằng cách vận dụng các mô-đun bổ sung và cả hai truyền hình cáp được ghi lại.

==>> Xem thêm : Hochiki

Cơ sở cung cấp dòng thiết bị phòng cháy Hochiki quality

 

 

 

 

Trung tâm báo cháy Địa Chỉ FireNET Hochiki 2-4 Loop

cảnh báo về hỏa hoạn, cung ứng cảnh báo sớm cho các cơ sở Thương mại dịch vụ and công nghiệp, để bảo vệ hơn cho nhân viên & khách trong những tòa nhà hiện thời. Tại công ty CP Phòng cháy chữa cháy Thăng Long, chuyên cung cấp and lắp đặt hệ thống những dòng thiết bị báo cháy hiệu quả cao nhất từ ​​các nhà sản xuất số 1 để đảm bảo rằng người sử dụng luôn luôn đc đảm bảo.

sát cánh đồng hành cùng sự bình yên của bạn, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long cung cấp đa dạng và phong phú các loại thiết bị báo cháy quality, uy tín, giá thành phù hợp,đặc biệt là thiết bị báo cháy Hochiki đc nhiều du khách hàng ưu thích and tin dùng. Với lâu đời kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cùng theo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng