quy mô nhà ở “all in one” khép bí mật – sự lựa chon yên tâm cho cuộc sống đời thường

Giữa bộn bề phố thị, ngày này việc sở hữu một căn nhà mơ ước của nhiều bạn dân TP Hà Nội đã không chỉ là tạm dừng là có một nơi để ở, mà cao hơn đó phải là một đội ấm, nơi cả gia đình có thể cùng nhau hưởng thụ từng khoảng khắc trong cuộc sống đời thường.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

Lợi điểm của một dự án công trình all in one khép kín?

là sự kết hợp đầy linh hoạt giữa mô hình nhà ở khép kíp – compound & hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh – all in one, xu hướng thiết kế nhà ở compound all in one tạo được rất nhiều điểm mạnh, sự lợi ích and đáp ứng được nhu yếu về nhà ở ngày càng nghiêm ngặt của doanh nghiệp.

Điểm lạ mắt của The golden palm   so với các dự án công trình trong khoanh vùng, cùng phân khúc còn ở xây đắp với khá nhiều mảng xanh, hài hòa và hợp lý với thiên nhiên, xuất sắc cho sức khỏe cư dân xuất phát từ hình tượng cây cọ. những hàng cọ xanh đc trồng rộng khắp toàn khu, đó chính là một “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm cảm giác bức xạ năng lượng mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 để tạo bầu không gian trong lành cho toàn dự án. Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng không gian trong căn hộ, là các hàng cây trồng, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho không gian sống.

Với hi vọng giúp người sử dụng Hà Thành gấp rút được sở hữu nhưng căn hộ đc kiến thiết theo quy mô all in one khép kín, Chủ đầu tư HDIS đã links với khá nhiều bank dịch vụ thương mại lớn, đưa ra gói cơ chế bán hàng thú vị dành cho khách hàng: khuyến mãi kèm theo lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng sử dụng gói vay kinh tế. tặng kèm 3% cho bạn mua căn hộ không sử dụng gói vay kinh tế.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng