Rèm trang trí nội thất. rèm cửa hcm luôn tiếp cận với các công nghệ tiên tiến mới

Trong thế giới phẳng này Việt Nam được tiếp cận với khá nhiều công nghệ tiên tiến mới Trong số đó có ngành tô vẽ trang trí nội thất bên trong đặc biệt là ngành rem cua dep, rèm tô vẽ trang trí nội thất bên trong. rèm cửa luôn tiếp cận với những công nghệ mới và mẫu mã mới từ những quốc gia phát triển như châu âu Pháp, Đức, Anh Ý và một số tổ quốc Châu Á như Nhật Bản, Nước Hàn…..

Hiện tại có không ít mẫu rèm đẹp với gia nhập vào Nước Nhà trong thời gian qua phải nói tới là mẫu rèm cầu vồng để chúng ta tô vẽ trang trí ở hành lang cửa số, cửa vách kính hay tạo vách ngăn rất thích mắt và kết quả che chắn trang trí về mặt ánh sáng. Rèm cầu vồng được dệt bằng cấu tạo từ chất sợi vải thượng hạng hay cấu tạo từ chất sợi chai lọ thủy tinh có hai dải tối và sáng lối tiếp nhau. trong quá trình sử dụng rèm cầu vồng bạn chỉ cần một tháo tác kéo nhẹ là mở lấy ánh nắng hay che tối lại. Điều đặc biệt của rèm cầu vồng khi bạn đứng trong không gian nội thất bên trong nhìn thấy phía bên ngoài rất rõ ràng mà ở phía bên ngoài thì không thể nhìn vào bên phía trong.

 

Hình ảnh rèm cầu vồng SANI ờ khung cửa sổ

trong thực tiễn SANI đã cung ứng rất đông rèm cầu vồng cho những quán cà phê dùng ở cửa sổ để che chắn, các ổng chủ bà chủ quán café chọn lựa rèm cầu vồng đang cung cấp bởi tính hoành tá tràng và bền. Một điểm đặc biệt hơn của rèm cầu vồng khi thả xuống che chắn cái ánh nắng gay gắn chiếu thẳng qua cửa sổ thì người tiêu dùng ngồi uống coffe vẫn nhìn xuống đường tức khoảng trống không gian bên ngoài quán cà phê được.

 

Rèm cầu vồng tô vẽ trang trí phòng tiếp khách ở cửa sổ có chức năng trang trí & che chắn tốt, đặc biệt quan trọng rèm cầu vồng thu và lấy ánh sáng vừa lòng vào nội thất bên trong.

Tới với SANI là tới với nét đẹp trong rèm trang trí nội thất bên trong. Hiện tại đang Marketing Thương mại nhiều mẫu rèm tô vẽ trang trí nội thất đặc biệt là rèm cầu vồng, rèm cầu vồng nhập khẩu từ Nước Hàn & rèm cầu vồng nhập khẩu từ Đức. Với kiểu rèm cầu vồng đẹp, rèm cầu vồng mang đến sắc đẹp lãng mạn hoành tráng. Mẫu rèm cầu vồng hợp lý cho bạn trang trí hành lang cửa số ở GĐ, rèm cửa chống nắng sổ khách sạn, rem cua sổ quán café, rèm văn phòng sổ phòng tiếp khách, rèm cửa sổ căn phòng ngủ (dùng mẫu rèm cầu vồng cản sáng tuyệt đối). Rèm cầu vồng dùng tốt ở văn phòng