Ro bot bốc xếp hàng: SSI Robo-Pick bốc xếp tự động với 2400 mỗi giờ

Chọn thứ tự, nói một cách khác là công việc tổng hợp các bài viết khác nhau để tạo nên những gói hi vọng để vận chuyển, là nghĩa vụ khó khăn nhất trong auto kho. 90% các bước vất vả và chủ yếu là đơn điệu này vẫn được triển khai bởi nhân viên trong kho, vì nó đã không đc rất có thể thay thế sửa chữa bằng mắt thường and bàn tay con người.

===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/

 

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robo-Pick) là kiểu gắp tải trọn vẹn tự động thứ nhất đc phối hợp cho những cấu trúc kho hiện có and có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần thiết phải định vị vật cần gắp, như nhập thông tin về vật với các đặc điểm riêng, hay bố trí các vật theo vị trí cụ thể.

máy đùn gạch tuynel cho đến thời điểm bây giờ tất cả các cố gắng để auto chọn với robot đã thất bại do thiếu sự linh động trong xử lý Hình ảnh. SSI Schaefer đã đạt đc một bước đột phá technology với sự kết hợp trí tuệ sáng tạo của 2 chiều and 3D giải quyết và xử lý Hình ảnh. những Robo-Chọn giải quyết và xử lý Hình ảnh SSI không bị nhầm lẫn bởi những dòng sản phẩm có tương đối nhiều lớp hoặc trong số sản phẩm vòng chỗ đứng nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc những gói không đối xứng hoặc vát. những gì là quan trọng đặc biệt là không có nhu cầu để chương trình dòng sản phẩm cá nhân trước hoặc lưu lại gia tài của bản thân. SSI Robo-Chọn khiến cho việc sử dụng phân bổ hiện có của đơn vị vận tải và những sản phẩm trong kho tự động để đảm nói rằng quý khách nhận đc những nội dung bài viết chính xác. Mỗi thùng, khay hoặc container – nói cách khác là những tàu sân bay tải – luôn luôn đc phân bổ cho một sản phẩm chi tiết.
 
SSI SCHAEFER không chỉ có đạt được công việc tiến về công nghệ mà còn đạt được tỉ lệ giá thành so với hiệu suất đáng kể. và điều đó đặc biệt so với SSI SCHAEFER: những cách tân mang tính chất bền bỉ sẽ giúp quay vòng chi tiêu nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng