Robot bốc xếp hàng lên pallet được thiết kế với sử dụng cơ cấu

Robot bốc xếp hàng lên pallet được thiết kế sử dụng cơ cấu tổ chức lai chứa tổ chức cơ cấu song tuy vậy, có thể chấp nhận được giảm áp lực lên những ổ trục and tăng cường độ bền, tiết kiệm năng lượng tiêu hao khi làm việc với tải nặng ở năng suất và độ đúng mực cao.

===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/

Robot 4 bậc độc lập Ship hàng nhu yếu bốc các loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác từ băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và vị trí được lập trình trước, đc nhóm kỹ sư tại công ty sản xuất máy AKB nghiên cứu và phân tích and sản xuất trong khoảng time từ thời điểm tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN Thành Phố Hồ Chí Minh .

robot xếp gạch sản phẩm hoàn chỉnh của chiêu thức này được lấy tên là AKB-APRV2 & về định nghĩa thì đó là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để làm bốc xếp thùng, bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ khối hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền sản xuất rồi xếp lên pallet theo các chỗ đứng đã đc lập trình trước. Robot này có độ đúng mực cao and tiêu thụ điện năng cực thấp (công suất 1,2KW).

 

 

 


thao tác bốc hàng ngay trên băng chuyền sản xuất.

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho biết thêm, phương châm đề tài được nhóm đề ra là thực hiện các nội dung phân tích thi công AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.
Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nổi bật của robot này là đc sản xuất với những phụ kiện đặc biệt nhập từ Nhật, & phần còn lại đa số đc bạn dạng địa hóa, từ thiết kế đến sản xuất, tối ưu. “Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá bán thấp hơn không hề ít so với chiêu thức nhập ngoại”, thay mặt C.ty AKB chia sẻ.

 

 

 

 


sau đó, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bản (vị trí của những thùng hàng) được lập trình sẵn.

Chưa hết, nhóm xây đắp tại AKB đã chủ động thi công bảng tinh chỉnh và điều khiển and dạy robot (Teach pendant) đc tinh chỉnh và điều khiển không dây từ xa, trong những lúc đó màn hình hiển thị cảm ứng Android hiển thị tất cả thông số hoạt động vui chơi của robot cũng được lập trình trong nước, có khả năng tùy biến cao theo đặt hàng của công ty đối tác. Hay có thể nói, khách hàng có thể lập trình để “dạy” robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng bên trên PC được cung ứng theo robot.

“Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh”, đại diện công ty AKB cam kết, “và chỉ cần 45 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng là Shop chúng tôi rất có thể giao dòng sản phẩm, thực hiện đào tạo và giảng dạy quý khách hàng sử dụng thực tế”.

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực tế tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng