“Sáng tạo vì môi trường” đến sở hữu học sinh Hà Nội

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa hài hòa mang đơn vị FrieslandCampina Việt Nam tổ chức chương trình “Sáng tạo vì môi trường” tại trường chuyên Amsterdam Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức về kiểm soát an ninh môi trường cho những em học trò, giúp các em hình thành gia sư văn giỏi ở hà nộiphát triển các ý tưởng về bảo vệ môi trường.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Vì Môi trường Việt Nam xanh” mà Tổng cục Môi trường và tổ chức FrieslandCampina Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác vào tháng 9/2015.

Nội dung của chương trình thỏa thuận hợp tác tụ họp vào việc giáo dục tăng nhận thức về kiểm soát an ninh môi trường tại Việt Nam ưng chuẩn các cuộc thi, giáo dục ngoại khóa (đặc biệt là giới trẻ); hỗ trợ thực hành những hoạt động tuyên truyền, khuyến khích, cổ vũ các đơn vị, tư nhân sở hữu những đóng góp tích cực trong công việc kiểm soát an ninh môi trường;

Chú trọng đầu tư cho các hoạt động, sự kiện, ngày lễ các cuộc thi về môi trường tại Việt Nam; đơn vịthực hành các hoạt động làm cho giảm thiểu và ngăn chặn những vấn đề về ô nhiễm môi trường tại Việt Nam.

Tại buổi giao lưu với hơn một.000 học trò trường Amsterdam, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng, đại diện Ban Giám khảo của Giải thưởng đã giới thiệu tới những thầy giáo, học trò của nhà trường về Thể lệ, quy chế và cơ cấu của Giải thưởng.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đàm luận sở hữu các bạn học sinh về các nội dung giải thưởng, phương pháp khai thác đề tài, vun đắp mô phỏng và hình thức lớn mạnh những ý tưởng lý tưởng sau lúc Giải thưởng kết thúc.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng cũng đã bàn bạc với những bạn học trò về những nội dung giải thưởng, cách thức khai thác đề tài, vun đắp mô hình và hình thức phát triển các ý tưởng tuyệt vời sau khi Giải thưởng kết thúc.

Việc tham dự hưởng ứng “Sáng tạo vì môi trường” xanh không chỉ giúp các em học sinh gắn bó, kết đoàn với nhau hơn mà còn là môi trường để Các bạn rèn luyệnphát triển thành năng động, tự tín trong học tập cũng như trong cuộc sống, nhận thức được vai trò, tầm quan yếu của công tác kiểm soát an ninh môi trường đối mang sự tăng trưởng bền vững cũng như mong muốn được chung tay cùng với cùng đồng thị trấn hội cải thiện không gian sống xung quanh cho thế hệ hiện tại và cả tương lai.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet