so sánh giữa giàn phơi thông minh tay quay liền and tay quay rời

hiện giờ bên trên thị phần có 2 loại giàn phơi mưu trí phố biến, chính là giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay liền & giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Nhưng nhiều khách hàng vẫn thắc mắc 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống và khác nhau. Loại nào hợp với mái ấm gia đình mình. Hãy cùng công ty chúng tôi đối chiếu 2 loại giàn phơi này để nắm rõ hơn về chúng, giúp người sử dụng đơn giản và dễ dàng chọn lựa hơn khi chọn mua.

==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

so sánh giữa giàn phơi lanh lợi tay quay & giàn phơi quần áo tay quay rời 

Điểm lưu ý giống nhau:

– kết cấu tương tự nhau: Cả 2 loại giàn phơi này đều sở hữu cấu tạo dễ chơi và gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 phần tử chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm các buli và dây cáp), 2 thanh phơi.

– Cả 2 loại giàn phơi lanh lợi sử dụng tay quay liền & giàn phơi sử dụng tay quay rời đều được làm nên từ những chất liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được gia công từ hợp kim nhôm bền vững, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Sự khác biệt:

+ Tay quay được thiết kế theo phong cách liền với củ quay, khi sử dụng ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng & hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi.

+ công dụng của tay quay liền ngoài việc thuận tiện cho quý khách hàng, thì nó còn không lúc nào bị rơi, hay tránh được trường hợp quý khách làm mất tay quay.

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi lanh lợi tay quay liền được thiết kế theo phong cách đẹp hơn với tương đối nhiều hoa văn và Color trang trọng.

+   bạt che mưa mưu trí tay quay liền là kiến tạo tiên tiến nhất, tiến bộ nhất nên sức nâng & cân nặng chịu tải của chính nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến mức 60 kg, cho các mái ấm gia đình thoải mái và dễ chịu phơi đồ hơn.

+ Tay quay rời, không liền với củ quay, khi dùng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay and ổ quay bên đó, nên không hề nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mọi khi muốn chuyển hẳn sang sử dụng thanh phơi khác.

+ với thiết kế tay quay rời thì đôi lúc người tiêu dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở ở đâu đó.

+ Giàn phơi lanh lợi tay quay rời có sức chịu tải cũng tương đối lớn khoảng 45 kg, những mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể phơi được không ít ăn mặc quần áo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng