Sơn Tùng M-TP chơi trội khi phát trực tiếp buổi trình làng “Lạc Trôi” trên Youtube

 

là một trong khuôn mặt nổi tiếng của showbiz Việt bây giờ, Sơn Tùng M-TP luôn luôn biết cách đưa người theo dõi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. chính vì vậy, buổi tung ra “Lạc trôi” đang đến không dừng lại ở mô hình 3000 người tham gia mà còn được nam ca sỹ đầu tư livestream trực tiếp trên YouTube.

Tham khảo ca khúc :   chú đại bi  

 

 

 

 

 

 

“Lạc Trôi” là dự án mới đc Sơn Tùng M-TP chi tiêu bên dưới danh nghĩa C.ty M-TP Entertainment do chính nam ca sỹ xây dựng. Tuy chỉ vừa nhá hàng một số trong những Ảnh bí ẩn trong teaser, Sơn Tùng M-TP cũng đủ khiến cho khán giảp hải đứng ngồi không yên vì chưa chịu bật mý bất cứ ca từ nào của “Lạc Trôi”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

không ít thắc mắc đc đề ra cho Sơn Tùng and sự chiến thắng đang hứa hẹn của “Lạc trôi”: “Liệu Sơn Tùng sẽ tạo nên sự chuyện sau thời điểm chia ly Quang Huy?”, “Sơn Tùng có thường xuyên vướng nghi án đạo nhạc?”, “Sơn Tùng liệu có tạo nên những kỉ lục mới trên YouTube?”…
  Với các ca khúc  luis fonsi despacito  tạo sự ấn tượng lớn dành cho khán giả
 
điều này  cho thấy thêm dân mạng and fan hâm mộ đang cực kì tìm hiểu về dự án âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP. thu hút nhất ở buổi trình làng lần này đó là sự tham dự của báo giới and nhiều nghệ sĩ đồng đội của nam ca sỹ, quan trọng đặc biệt nhất, đây được xem là lần đầu tiên “Lạc trôi” được gửi đến người hâm mộ trước khi dòng sản phẩm bắt đầu tung ra vào trong ngày 1/1/2017. không dừng lại ở đó, buổi ra mắ sẽ là nơi Sơn Tùng M-TP giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề giữa nam ca sỹ và C.ty quản lí cũ.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

mặc dù tổ chức với mô hình 3000 người nhưng buổi tung ra, mini concert “Lạc trôi” đang có hiện tượng “cháy vé”. Bởi lẽ đó, METUB Network đó là cầu nối cho người theo dõi đến gần hơn với buổi tung ra lần này khi hỗ trợ livestream bên trên YouTube.

được biết, không chỉ có Sơn Tùng M-TP, METUB Network còn là công ty đối tác hỗ trợ cho nhiều sự kiện lớn tại nước ta, gần đây nhất là Tâm Điểm góc nhìn, Binz và Homies, Sky Connection 2016… METUB đang được nhìn nhận là 1 trong những công ty đối tác an toàn và tin cậy của những nghệ sỹ việt nam khi muốn tạo lập & trở nên tân tiến kênh YouTube của bản thân mình.

“Lạc trôi” hiện tại được xem là 1 trong sự kiện đáng chờ đợi nhất trong dịp thời điểm cuối năm. Buổi trình làng hứa hẹn không chỉ là lôi cuốn 3000 người tham gia mà còn là hàng chục ngàn người hâm mộ theo dõi trực tiếp bên trên kênh YouTube. Hãy cùng mong chờ and mày mò những điều hay ho từ “Lạc trôi” trong buổi ra mắt đc tổ chức vào 31/12/2016 nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng