Sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản chỉ trong nháy mắt mặc dầu đã tìm đủ mọi cách để sửa cửa cuốn

Bạn đang sử dụng lắp cửa cuốn cho nhà hay siêu thị cửa minh, mặc dù trong quá trình sử dụng nhiều lúc cũng gặp gỡ các sự cố không đáng tiếc như đóng mở rất gian khổ.

sua cua cuon tai ha noi mặc dù đã tìm đủ mọi cách để sửa cửa cuốn nhưng cũng không thua, bạn đừng vội nản lòng hôm nay chúng tôi sẽ khiến cho bạn hiểu and cách khắc phuc các lỗi cửa cuốn thường chạm chán.

Lý Do cửa cuốn không mở được

đấy là thắc mắc của rất nhiều bạn khi dùng cửa cuốn hay không tin trong tiến trình lắp đặt cửa cuốn không đúng kỹ thuật. bạn thích gỡ rối tất cả các lo toan nghi hoặc đó phải không? vậy thì hãy đào bới tiếp nhé.

 

 

 

 

 

Vì Sao sua cua cuon tai ha noi nhà bạn không mở đc do rất nhiều lỗi Trong số đó có những lỗi mà cửa cuốn không mở được rất hay gặp mặt như sau:

1. Do diều khiển cửa cuốn hết pin hoặc sóng quá xa hoặc bị cản

nếu như khách hàng dùng tinh chỉnh mà cửa không mở được thì cực tốt bạn hãy kiểm tra lại pin của điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho cửa cuốn còn khả năng sinh hoạt không. Hãy thay pin mới cho chiếc tinh chỉnh và điều khiển để sử dụng lại

Nguyên Nhân nay là do bạn vô tình đứng ở chỗ không phù hợp để Open bằng điều khiển(theo kinh nghiệm là tối đa 50m), cũng có thể do tường bê tông hay vách ngăn kinh làm ảnh hưởng đến sóng nên cửa cuốn khó hoặc không mở đc. vậy cho nên bạn hãy để ý vị trí đứng để dễ ợt hơn.

2. các thanh nan cửa bị lỗi kẹt, hỏng nan

Do thời hạn sử dụng lâu và bị ảnh hưởng của môi trường nên những thanh nan dễ bị cong, lẹch, bui bám hoặc do dỉ sét, vì thế Cả nhà liên tục check vệ sinh. tình huống thanh nan cửa bị cong, hỏng bạn hãy sửa lại rất tốt nên thay mới để cửa sử dụng đc trơn tru.

3. Cửa bị lệch khỏi thanh ray

Điều nay không chỉ là gây ra gian truân cho việc mở cưa cuốn mà con rất nguy hại cho người sử dụng. Bạn hãy check thật kỹ nếu có hiện tượng cửa bị lệch khỏi ray thì nên tránh xa & tự sửa lai hoặc tìm công ty chuyên sửa cửa cuốn úy tín để khách phục.

4. Cửa cuốn bị đút dây cáp hoặc do lo xo bị hỏng

tình huống này, là do trong quá trinh sử dụng lo xo, dây cáp cửa cuốn quá tải nên bị hỏng, đứt, sẽ gây gian nguy và bạn sẽ không hề mở được cửa chính vì thế ban hãy bảo dưỡng định kỳ để hạn chế sự việc không đáng tiếc xảy ra.

5. Cửa cuốn tự động hóa khóa

Với loại cửa cuốn thông thường thì sẽ có 1 bộ khóa giống như tay cầm cửa, do một ảnh hưởng nào só sơ ý cửa cuốn bị khóa & ngừng hoạt động. Bạn chỉ cần xoay gạt tay cầm khóa đến khi có âm thanh kêu “Cạch, Cạch” như vậy sẽ Bẻ khóa lạo & cửa sẽ sinh hoạt thông thường

bên trên đó là 5 Nguyên Nhân & cách khác phục cửa cuốn bị kẹt dễ chơi cho khách hàng tham khảo. nếu bạn gian nan trong công việc khắc phục lỗi cửa cuốn xin sung sướng Contact trực tiếp với công ty chúng tôi để được support chi tiết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng