SỬA LỖI màn hình hiển thị máy vi tính KHÔNG LÊN

Bạn không cần đau đầu tìm cách sửa lỗi screen của máy tính xách tay không lên nữa vì đã có những nhắc nhở sau đây của iCare Center. công ty chúng tôi sẽ đưa ra các phương hướng khắc phục nhanh chóng & công dụng đối với lỗi bạn đang chạm chán phải.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

 

 

Nếu lỏng RAM hay hỏng card màn hình cũng có thể có thể làm cho màn hình máy vi tính không lên

Cách sửa lỗi màn hình hiển thị laptop không lên hiệu quả cao nhất

khi chúng ta khởi động máy vi tính mà gặp gỡ phải tình huống những thành phần khác sinh hoạt bình thường nhưng màn hình thì vẫn “án binh bất động” thì hoàn toàn có thể máy đang chạm chán phải những vấn đề sau:

==>> Tham khảo:   thu mua laptop cũ

 

Dắt cắm RAM bị lỏng

Card screen bị hỏng

Dây cáp kết nối CPU với màn hình hiển thị hoặc chuôi nguồn của screen bị lỏng

Cáp màn hình hiển thị (laptop) bị vuột hoặc bị gãy
Cách sửa lỗi cho màn hình hiển thị
Để sa thải Nguyên Nhân gây lỗi từ phía những dòng thiết bị kết nối nguồn như dây cáp, chuôi cắm điện,… bạn hãy kiểm tra cẩn thận lại những yếu tố này. Hãy thử rút chuôi cắm ra và cắm vào một trong những ổ điện khác hoặc thay dây cáp kết nối mới xem màn hình có khởi động lên được không.
Nếu vận dụng cách này mà hoàn toàn không tác dụng thì chúng ta cần thực hiện check trực tiếp ngay bên trên máy vi tính.
Bước 1: Hãy tháo thanh RAM ra & dùng khăn hoặc giấy mềm lau chùi bụi bám xung quanh. để ý bọn họ cũng nên lau chùi quanh dắc cắm RAM. sau đó lắp lại RAM & khởi động xem màn hình hiển thị có trở lại bình thường không.

Bước 2: Nếu bước bên trên không tác dụng hãy thử kiểm tra xem cáp màn hình hiển thị có bị vuột hoặc VGA có bị lỗi không. bạn có thể thử bằng cách dễ nhất là kết nối máy tính xách tay với 1 màn hình rời khác. Khi xác định được cứng cáp do các yếu tố này thì cần căn chỉnh hoặc thay mới kịp thời để đảm bảo an toàn screen sinh hoạt quay về.

Bước 3: Bước ở đầu cuối hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết triệt để luận điểm chính là thay mới màn hình.

Có một số chú ý khi bạn tiến hành các thao tác làm việc kiểm tra này đó là họ cần phải có kinh nghiệm and kỹ năng nhất định. Việc tự mình thao tác làm việc trong những lúc không nắm được cơ chế cấu tạo của những linh kiện phía bên trong rất có thể dẫn đến hư hỏng khó phục hồi. chính vì vậy, cực tốt hãy mang máy đi Bảo Hành hoặc đến các trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để nhờ các Chuyên Viên can thiệp kịp thời.

Liên hệ ngay trung tâm iCare Center gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của công ty chúng tôi sẽ check, nhanh lẹ định vị lỗi & đề ra phương án giải quyết và xử lý hiệu quả tối ưu nhất giúp máy vi tính của doanh nghiệp hoạt động và sinh hoạt trở lại bình thường. Trong trường hợp phải thay mới màn hình, iCare Center khẳng định thay màn hình hiển thị chính hãng với giá hợp lý và phải chăng nhất.
Chúc bạn sửa lỗi thành công!

screen LCD không còn dùng đc

Nguồn: Tổng hợp trên mạng