tâm sự đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson

Edward “Flaming Eddie” đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson của sở hữu số 1 ngôi nhà thế hệ.

giá chevrolet

DJ Raduenz, chủ sở hữu của Stillwater Motors, đã tậu loại xe tải tại đấu giá vũ khí bảy tại những trang trại gia đình Erickson tại Scandia . Ngài đã trả $ 15.000 cho xe và cho biết ông sở hữu kế hoạch để hiển thị nó tới shop của tôi, tiêu pha nó để nhặt đồ chơi cho ổ đĩa đồ chơi kỳ nghỉ hàng năm của tôi cho Phương tiện gia đình và đi chơi trong nó trong cuộc diễu hành tại địa phương.

Erickson, người qua đời vào tháng 78 tuổi, đã tậu hàng trăm xe và những bộ phận trong tầm thường số 6 thập kỷ của ông thu. sản của tôi, gộp cả số 1 1925 Chevrolet coupe nhị cửa, số 1 máy bơm khí Wayne cổ và John Deere Spoker D máy kéo năm 1925, đã được bán đấu giá.

“Một số khí cụ đã đi tầm thường tôi đã mong đợi, và số 1 số khí cụ đi cho ít tầm thường,” Brian Erickson, cháu trai và thí sinh hành bất động của Erickson nói. “Cuối cùng, tôi hài lòng sở hữu những gì chúng tôi sở hữu.”

tầm thường số 1.500 người từ những nơi xa xôi như Canada, Arizona và Montana đã tham dự đấu giá. mặc dù cuộc đấu giá đã ko mở màn cho tới lúc 09:30, người tôi “bắt đầu xếp hàng ở cuối đường lái xe vào lúc số 6 giờ sáng,” Brian Erickson nói.

Raduenz cho biết ông đã nói sở hữu Erickson những thành viên gia đình họ được chào đón tới thăm những xe tải 1928 bất kỳ lúc nào họ muốn. “Tôi muốn được hạnh phúc để tăng trưởng cho họ số 1 chuyến đi,” ông nói.

Nguồn: tổng hợp