Tam xà tửu chủ trị bệnh xương khớp là 1 chế phấm độc đáo của y học

Rượu rắn (xà tửu) là một chế phấm độc đáo và khác biệt của y học truyền thống. Thật khó có thể kể hết những loại rượu rắn đã đc khắc ghi trong y thư & đang lưu hành bên trên Thị Trường.
Rượu rắn (xà tửu) là 1 trong chế phấm độc đáo và khác biệt của y học cổ truyền. Thật khó rất có thể kể hết những loại rượu rắn đã được đánh dấu trong y thư & đang lưu hành trên thị trường. nội dung bài viết này chỉ xin đưa ra một loại xà tửu đơn giản and thông dụng nhưng công dụng đem lại cũng không thua kém phần đặc sắc.

==>> Tham khảo:     http://www.ruouranvietnam.com/                      
Thành phần: Rắn hổ mang đất, rắn cạp nong and rắn ráo mỗi thứ 1 con. Khương hoạt 24g, tần giao 36g, thiên ma 36g, quy thân 40g, ngũ gia bì 36g, phòng phong 36g, trần bì 16g, quế chi 10g.

 
rượu rắn    (xà tửu) khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ tạng phủ.
Cách chế:

Cách 1: Cho rắn còn sống vào bình, đổ ngập rượu tốt ngâm trong 24 giờ cho rắn chết và tiết hết chất độc. Tiếp đó, đổ rượu đi, lấy rắn ra chặt bỏ đầu and đuôi (chừng 10cm), Phẫu thuật, bỏ hết phủ tạng, chỉ lấy lại túi mật. Cho rắn vào bình ngâm với 4 lít rượu càng lâu càng cao, ít nhất là 3 tháng, nếu chôn đc xuống đất (hạ thổ) 100 ngày thì càng tuyệt vời nhất.

Cách 2: Đem rắn chặt đầu and đuôi, Mổ Bụng bỏ hết phủ tạng, chỉ lấy túi mật, rửa bằng rượu ngâm gừng hay quế chi rồi lau khô bằng giấy bản. tiếp đến chặt khúc, nướng vàng rồi đem ngâm với rượu. Nếu nướng vàng rồi đem sấy khô, tán bột hoặc đem xay hay giã nhỏ dại rồi cho vào túi vải ngâm rượu chừng 15-20 ngày là hoàn toàn có thể dùng đc. mặc dù, ích lợi sẽ kém hơn so với ngâm tươi.

Còn các vị thuốc trên đem sấy khô, tán vụn, đem ngâm với 2 lít rượu trong 3 tháng. sau đó, khi sử dụng hòa lẫn hai thứ rượu với nhau, hàng ngày uống 30ml vào trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Công dụng: Khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ tạng phủ, chuyên dùng cho tất cả những người suy nhược cơ thể, bận rộn những chứng bệnh về xương khớp. thiếu nữ có thai không đc dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng