Thanh khoản BĐS Nhà Đất giỏi bất chấp tháng ngâu

Thay vì lâm vào tình hình bi quan như một số thời gian trước, hiện ở tương đối nhiều dự án BĐS Nhà Đất ghi nhận lượng deals tốt trong tháng ngâu.

==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct6-van-khe-moi-nhat/


dự án The Vesta (Phú Lãm, Hà Đông) sẽ được bàn giao tại quý IV/2017
phân tích và lý giải điều đó, những nhà đầu tư chi tiêu cho rằng quan niệm kiêng kị về tháng ngâu hiện được hiểu đúng bản chất, nhưng quan trọng hơn, người tiêu dùng đã biết chớp thời cơ chiếm hữu nhà với cơ chế tặng thêm “khủng” từ chủ chi tiêu.

nói đến việc cơ chế bán sản phẩm “khủng” vào tháng ngâu không hề không nhắc đến HPC Landmark 105 (Tố Hữu, Hà Đông), dự án có chính sách bán hàng khuyến mãi nhất tại Khu Vực Hà Đông. Cách đây gần 03 tháng, khi chủ đầu tư chi tiêu chính thức đặt ra chế độ bán hàng, người mua nhà xôn xao bởi người tiêu dùng rất có thể tiết kiệm đến 365 triệu đ khi sở hữu căn hộ sau đây.

Theo đó, khách hàng chỉ thường phải trả một nửa giá trị của căn hộ là hoàn toàn có thể nhận nhà để vào ở thay vì 70% giá trị căn hộ thường thấy tại các dự án khác. đặc biệt, sau 02 năm nhận nhà, người tiêu dùng mới phải thực hiện giao dịch thanh toán khoản tiếp theo sau.

như vậy, so với người tiêu dùng chưa chủ động về kinh tế tài chính, Chi tiêu mua nhà được chia đều thành hai giai đoạn, sau khi xong xuôi kết thúc giai đoạn 1, khách hàng có 24 tháng để hồi phục tài chính & bước vào gia đoạn giao dịch thanh toán tiếp sau. Còn so với người sử dụng chủ động về kinh tế, với “khoảng nghỉ” 02 năm sẽ hỗ trợ chúng ta tận dụng khoản tiền này để đầu tư vào các kênh khác nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích.

 ==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/cuc-dep-voi-bang-gia-biet-thu-van-khe-khu-do-thi-van-khe-ha-dong/

 

 

dự án công trình HPC Landmark 105 đạt 60 deals thành công sau 02 tháng đặt ra cơ chế bán hàng khủng

không chỉ có thế, chính sách bán hàng của HPC Landmark 105 còn được chào đón nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở không tính tiền 09 tháng tại căn hộ cao cấp The Pride chờ nhận nhà. như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, nếu như không vào ở tại The Pride quý khách hoàn toàn có thể biến đổi thành tiền mặt với giá trị lên tới khoảng 80 triệu đồng.

Không những thế, chủ đầu tư chi tiêu còn đưa ra không ít cơ chế khác như: bổ trợ lãi suất không đồng kèm ân hạn nợ gốc cùng không tính phí trả trước hạn lên đến 18 tháng; khuyến mãi gói combo âu yếm sức đề kháng trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ trị giá 20 triệu đồng; khuyến mãi tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…

Theo share của chủ đầu tư, khách hàng phân biệt tác dụng từ chế độ này nên lượng đơn hàng tăng đáng kể mặc dù cho là tháng ngâu. trong khoảng thời gian 02 tháng sau thời điểm đề ra chính sách, lượng giao dịch tại HPC Landmark 105 đã đạt lên 60 căn.

cạnh bên HPC Landmark 105, tại Khu Vực Hà Đông cũng ghi nhận lượng đơn hàng giỏi tại dự án công trình The Vesta bởi chủ đầu tư chi tiêu đề ra chính sách hỗ trợ lãi suất 5% trong khoảng năm năm. Mức lãi suất thấp này giúp người tiêu dùng nhà, nhất là người có thu nhập trung bình có đủ khả năng chi trả nên được nhiều du khách hàng mừng đón.

cùng với đó, thông tin VAT rất có thể tăng sẽ làm giá nhà tăng cũng là 1 trong Vì Sao thôi thúc người mua bởi dự án công trình đã đang trong quá trình hoàn thiện. Theo chia sẻ của sàn giao dịch, hồi tháng ngâu, đã có 50 giao dịch chiến thắng.

cùng theo với địa bàn Hà Đông, vào tháng ngâu, dự án Gold Season (Thanh Xuân) đạt 35 đơn hàng thành công, dự án Hồng Hà Tower (Hoàng Mai) lên đến mức 50 đơn hàng thành công, dự án Starup Tower (Nam Từ Liêm) đạt 20 giao dịch thành công…

Thanh khoản xuất sắc không chỉ ở các dự án căn hộ, mà tại những dự án đất nền, tâm lý tháng ngâu không hề đè nặng. dẫn chứng là tại dự án đất nền Westpoint – Nam 32 (Hoài Đức), trong time 02 tháng trở lại đây đã có tới 30 Hợp Đồng mua bán đc ký kết.

Tháng 7 âm lịch thường mưa nhiều nên gọi là tháng ngâu vì thế không tiện lợi cho việc thi công chứ Chưa hẳn là tháng kiêng kỵ mua nhà. Do đó, nhiều du khách hàng đã biết nắm bắt thời cơ để sở hữu nhà với nhiều ưu đã mê hoặc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng