THAY CARD màn hình CHO laptop

nếu như bạn có không hề thiếu dụng cụ trợ giúp, tiếp sau đây là những hướng dẫn thay Card màn hình hiển thị cho máy tính xách tay chúng ta cũng có thể vận dụng thực hiện.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Thay Card màn hình hiển thị cho laptop từ A đến Z – iCare Center

laptop nếu hỏng Card màn hình hiển thị có thể thực hiện biến đổi dễ dàng và đơn giản, thậm chí trong thời gian biến hóa đó bạn cũng có thể nâng cấp Card cho máy của chính bản thân mình, với điều kiện tiên quyết máy của bạn xây dựng Card screen rời.

 

 

Thay Card screen cho máy vi tính

Không những thế, đối với người tiêu dùng nào không am hiểu về laptop tương tự như không tồn tại không thiếu các thiết bị hỗ trợ thì đừng nên thực hiện. Việc can thiệp vào phần cứng rất có thể khiến máy lỗi ông xã thêm lỗi, rất tốn kém cho những thay thế sửa chữa về sau. Bạn nên suy xét thật kỹ, nếu không chắc chắn hãy nhờ kỹ thuật viên của những trung tâm thay thế sửa chữa uy tín.

dưới đây là quá trình chỉ dẫn thay Card màn hình:

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ

Bước 1: Chọn Card

Trước hết bạn cần phải check máy của chính bản thân mình có hỗ trợ nâng cấp Card màn hình hiển thị không. cụ thể, bạn cần phải kiểm tra đúng mực mainboard có bổ trợ nâng cao Card screen đến đâu. Trong đó sẽ bao hàm mức dung tích là bao nhiêu, hỗ trợ các loại Card màn hình nào.

Bước 2: bảo vệ phần cứng

so với các dòng laptop mới, Card màn hình có thể dễ dàng và đơn giản sửa chữa thay thế đến mức bạn chỉ cần mở miếng nhựa trên bề mặt của sản phẩm là rất có thể triển khai những thao tác làm việc. nhưng với các máy dòng đời cũ hơn nữa thì việc thay Card màn hình hiển thị cần tốn thêm nhiều bước.

chính vì như vậy, trước khi tiến hành việc tháo máy bạn cần sử dụng một vòng chống tĩnh điện đeo vào máy để bảo vệ phần cứng.

Bước 3: Tháo bàn phím

Muốn tháo bàn phím laptop, đầu tiên hãy mở các đinh ốc bên trên phiên bản lề máy (nó chính là phần nhựa nằm dưới màn hình). sau đó bạn hãy nhấc nó lên và ban đầu tháo những kết nối.

Lưu ý: trên một trong những dòng máy, bạn chỉ việc bật lẫy là có thể lấy bàn phím ra khỏi máy mà hoàn toàn không cần ốc vít.

Bước 4: Tháo phần tiếp xúc màn hình hiển thị laptop

tiếp theo bạn hãy tháo tất cả những kết nối có liên quan đến screen bằng cách tháo hết ốc gắn phíc dưới chân của mỗi kết nối. kế tiếp gỡ luôn cáp Wifi and đoạn Clip. Bạn cũng rất cần phải tháo ổ quang của sản phẩm ra luôn luôn (bạn có thể ấn chốt dưới mặt đáy máy rồi trượt ổ đĩa ra, như thế là xong).

Bước 5: tiến hành gỡ vỏ máy

Với vỏ máy bạn hãy gỡ những đinh ốc cố định và thắt chặt rồi nhấc nhẹ vỏ ra là đc.

Bước 6: Thay Card màn hình hiển thị

Bạn hãy trượt Card màn hình sẵn sàng thay mới vào đúng vị trí của khe chứa nó bên trên máy. Rồi lắp máy lại ngược với các công đoạn mà bạn đã gỡ các linh phụ kiện ra lúc trước là Hoàn tất.

sau thời điểm lắp máy xong xuôi, bạn phải cài Driver tương ứng với Card màn hình mình vừa thay mới cũng giống như nâng cao.

Khi làm việc với máy giao hàng quá trình, học tập giải trí,…máy có phát sinh lỗi ngoài ý muốn bạn không hề phục hồi thì hãy Contact với kỹ thuật của chúng tôi qua khung chat tư vấn trên góc phải phía dưới trang web nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng