thi công trang web – một ánh nhìn

Năm 2009 đã qua đi với không biết bao nhiêu âu lo vẫn còn ở lại. các gian truân của năm 2009 có lẽ vẫn tồn tại nguyên với năm 2010 khi các yếu tố gây bất ổn nền tài chính vẫn còn đấy như xuất khẩu giảm xút, đầu tư nước ngoài giảm, kiều hối giảm nhưng giá thuê văn phòng tăng, tiền lương tăng. Trong khó khăn ấy ngành phần mềm nước ta có lẽ chịu hậu quả nặng nề hơn cả dù không ai muốn nói ra. "Thiết kế web" là một trong những phần của nghành nghề dịch vụ này thì chịu một mức cạnh tranh khủng khiếp chủ yếu tới từ các C.ty nội địa. các C.ty nước ngoài không chi tiêu vào nghành nghề này vì chắc chắn họ sẽ chẳng có một chút cơ hội nào khi tuyên chiến và cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước.

==>> Xem thêm :      https://beha.vn

Bạn hãy làm một phép tính như sau để thấy sự quyết liệt của nghành này: Trong top 10 từ khoá "Thiết kế web" bạn cũng khó mà tìm kiếm được C.ty nào đã xây cất đc 100 website and cứ cho họ có 100 website đi chăng nữa thì nếu họ làm với giá 2 triệu VND thị chúng ta sẽ có được 200 triệu đồng!!! Số tiền này chưa mua nổi 10 m sàn chung cư và điều đó dẫn đến một hệ quả tất yếu là 1 số C.ty phần mềm đã từ bỏ hẵn nghành nghề xây cất trang web mặc dù cho chúng ta vẫnncòn lọt vào trong TOP 50 của từ khoá "Thiết kế web".

==>> Tham khảo:       thiet ke website tai Da Nang

là một doanh nghiệp marketing trên nghành nghề dịch vụ "Thiết kế web" công ty chúng tôi luôn tinh thần đc rằng "Sự khó khăn" sẽ luôn luôn là kẻ bạn sát cánh đồng hành của công ty chúng tôi và để sống sót và cải tiến và phát triển Cửa Hàng chúng tôi chỉ có 1 con đường duy nhất là tạo ra sự các trang web tốt nhất VN với mức ngân sách rẻ nhất. Với 300 trang web đã xây đắp là 300 bài toán riêng của từng doanh nghiệp Shop chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phân tích những công nghệ thiết kế web bên trên tất cả các nghành nghề dịch vụ của cuộc sống đời thường để mang đến cho doanh nghiệp một website tác dụng để bổ trợ cho các bước marketing của chúng ta.

công ty chúng tôi cam đoan mang đến cho doanh nghiệp các trang web văn minh nhất với mức giá tốt nhất mà bạn sẽ không tìm thấy được ở bất cứ C.ty xây dựng web nào khác đó là:
– Tên miền nước ngoài .com, net với giá chỉ 160.000 đ với thời hạn active chỉ 5 phút
– Hosting của fpt với giá chỉ 500.000 đ với dung lượng và băng thông không hạn chế (Hiện Shop chúng tôi đang có 6 server riêng tại fpt với 6 IP khác nhau để phân tán khủng hoảng and tăng cường độ truy vấn website)
– xây đắp website theo những nhu cầu riêng lẻ của công ty với mức ngân sách chỉ 2 triệu đồng. Bạn chỉ cần chỉ ra cho công ty chúng tôi bạn muốn xây đắp trang web giống với trang nào của VN hay quốc tế chúng tôi sẽ xây cất cho bạn bất cứ trang đó đã được thiết kế theo phong cách giá bao nhiêu tiền. công ty chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại giao diện đó cho phù hợp với yêu cầu mới của chúng ta.
– nếu khách hàng chưa xuất hiện logo bạn chỉ cần chỉ cho công ty chúng tôi bạn thích thi công logo giống với logo nào Shop chúng tôi sẽ xây đắp miễn phí cho khách hàng. điều ấy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách tương đối nhiều tiền nếu phải thuê một công ty chuyên thi công logo. Đã có hàng chục logo công ty chúng tôi xây dựng không tính tiền cho khách hàng.
thời hạn thi công trang web tuỳ thuộc vào bạn vì với 300 trang web đã xây cất cho phép Shop chúng tôi đáp ứng gần như ngay lập tức những nhu yếu phát sinh của chúng ta.
công ty chúng tôi cũng hiểu sâu sắc rằng trang web sẽ thể hiện bộ mặt doanh nghiệp and rất có thể nó sẽ đi suốt cuộc đời của một doanh nghiệp nên khách hàng sẽ luôn luôn tức giận & hà khắc. công ty chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực hết sức mình, không xong giao lưu và học hỏi các các C.ty khác & trí tuệ sáng tạo ra những giá trị mới nhằm mục tiêu mang lại một sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp.Năm 2010 đã thực sự bắt đầu & "công nghệ" sẽ là phương pháp cần thiết để tuyên chiến đối đầu bên trên thương trường. chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn bên trên một nghành nghề thực ra vẫn còn đấy là mới ở VN. công ty chúng tôi muốn đem tới bạn một "giải pháp kiến tạo website hỗ trợ cho công việc sale của bạn". công ty chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm thiết kế 300 website (nhiều nhất Việt Nam) công ty chúng tôi sẽ đưa về cho bạn một "Giải pháp marketing tốt nhất" với mức giá thấp nhất việt nam. Hãy cho chúng tôi thời cơ được support cho doanh nghiệp để giúp cho bạn tránh đc các khoản giá thành phát sinh không kiểm soát và điều hành đc (Nhiều trang web rất bình thường có thiết kế giá từ 5 – 10 triệu đồng).chỉ từ vài tuần nữa là đến tết âm lịch chúng tôi xin chúc quý khách một năm mới nhiều thành công, sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Cửa Hàng chúng tôi sự thật biết ơn khách hàng đã tin yêu chọn lựa Shop chúng tôi trong quãng thời hạn qua. Năm 2010 công ty chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ được xuất sắc hơn các nhu cầu của người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng