Tổng quan dự án căn hộ topaz elite cần biết

thị phần BĐS Nhà Đất TPHCM thực sự rất nóng trong mới đây. nhu cầu nhà ở chất lượng cao trong khu vực nội đô ngày càng tăng vọt. Việc góp vốn đầu tư, lựa chọn dự án cần cập nhật từ những Thông tin chính xác hiệu quả để đưa ra quyết định hành động. Dự Án BĐS can ho topaz elite đang thu hút sự chú ý quan tâm của thị trường và nhiều người đầu tư lớn nhỏ. Tổng quan chính xác về dự án sẽ là tin tức cần thiết để các chủ đầu tư có chọn lựa thẩm định.

Thông tin chính xác nhất về dự án topaz elite quận 8

dự án ra đời luôn thu hút sự chú ý quan tâm của thị phần. theo các giá trị và thời cơ mà dự án Bất Động Sản mang về mà sức nóng của dự án có bề lâu hay không. Dự Án BĐS topaz etie nhắm vào phan khúc thị trường chung cư hạng sang với những đặc điểm nổi bật:

địa thế BĐS đắc địa

dự án căn hộ topaz elite nằm ở trong tất cả gây dựng của khu khu vui chơi giải trí công viên – văn hóa – thể thao của xung quanh vị trí Phường 4, Q8. vị trí đắc địa với 2 mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao lỗ, là 1 điểm giao thông quan trọng, dễ dàng để chuyển dời đến các xung quanh vị trí khác trong nội thành Q1, 5, 10, 11… dự án Bất Động Sản sẽ được hưởng những tiện ích về cơ Bộ mặt phẳng có sẵn của KĐT Phú Mỹ Hưng, chợ Bến Thành, bệnh viện nhiệt đới, trường đào tạo các cấp…

người đầu tư lớn

· chủ đầu tư là Doanh Nghiệp CP TMDV XD & kinh doanh nhà Vạn Thái

· đơn vị phát triển dự án là Công Ty CP ĐT & DV đất xanh miền nam

· Tổng thầu thiết kế và xây dựng là Doanh Nghiệp CP ĐT & XD giao thông vận tải Hồng Lĩnh

Cùng với những đơn vị tư vấn giám sát xây dựng và thiết kế uy tín. dự án được bảo lãnh tài do vì các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Ngân hàng Phương Đông bank mang về thời cơ góp vốn đầu tư vững chãi cho Dự Án BĐS.

Tham khảo thêm : Topaz Elite Block Dragon

quy mô Dự Án BĐS

dự án được xây dựng là 1 khu đa hợp nhà ở chung cư, căn hộ cao cấp hạng trung, căn hộ chung cư Dịch vụ, khu giữa trung tâm shopping, vui chơi giải trí, trung tâm giải trí công viên cây xanh… với diện tích hơn 8 ha.

 

dự án với 6 căn nhà cao ốc được thiết kế thông minh tạo nên môi trường sống thuận tiện cho cư dân đô thành. tổng số nhà ở tại topaz elite quận 8 là 1212 căn với mật độ xây dựng chỉ là 16%, phân phối tiêu chuẩn sống xanh cho dân cư đô thành.

tiềm năng dự án căn hộ topaz elite

Dự Án BĐS căn hộ topaz elite được thẩm định và đánh giá với nhiều tiềm năng hấp dẫn:

· thời cơ căn hộ hiện đại, cao cấp thu hút nhiều chủ đầu tư, các gia đình trẻ. không gian sống hiện đại sang trong với tầm giá hạng tầm trung càng thu hút sự chú ý của thị trường.

· Với địa thế BĐS đắc địa nên việc sở hữu căn hộ cao cấp càng có thể trở nên hấp dẫn với các người đầu tư. Trong mai sau đây sẽ là khu trọng điểm kinh tế của khu vực hướng phía nam TP. thời cơ đầu tư phát sinh lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư.

dự án topaz elite quận 8 đang là lựa chọn tiên phong hàng đầu của nhiều chủ đầu tư dự án cho căn hộ chung cư, đầu tư sinh lời ở một khu vực hết sức quan trọng như Q8.