TOP 3 mẫu camera bạn không hề bỏ lỡ năm 2017 mình muốn lưu lại lịch sử dân tộc hành trình

mình thích đánh dấu lịch sử hành trình, giảm bớt những hiện tượng trộm cắp, cướp giật ra mắt bao quanh xe thì việc sắm một chiếc camera hành trình là điều thiết yếu.

==>> Xem thêm :     http://thinkwarevietnam.com.vn/

Hiểu đc nhu cầu đó của khác hàng, những nhà phân phối đã ra mắt quá nhiều các dòng sản phẩm camera hành trình vô cùng đa dạng và phong phú về cả form size, hình dạng, mẫu mã cũng như giá thành.

chỉ còn vài trăm ngàn Tính đến 1.000.000 đồng là bạn đã sở hữu thể mua đc 1 chiếc camera hành trình nhưng chắc chắn đó là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không có phiếu bh. không chỉ có thế, chính sách quay cũng không rõ ràng, máy hay bị giật, dung lượngbộnhớthấp,…

nếu như bạn có ĐK, tốt nhất có thể nên mua những dòng sản phẩm camera của những C.ty uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có phiếu bh. không dừng lại ở đó, bạn nên để ý đến cả quality ghi hình, dung tích bộ lưu trữ, bản lĩnh xử lí Hình ảnh, tốc độ ghi hình.

 

Có 3 dạng camera phổ biến nhất hiện nay:

– Camera (1 mắt) phối kết hợp 1 camera ghi hình phần bên trước.

– Camera (2 mắt) kết hợp cả 2 camera trước and sau hoặc 1 camera ghi hình trước xe, 1 camera ghi hình bên phía trong xe.

– Camera có phối kết hợp dòng thiết bị xác định GPS.

Hiểu đc điều ấy, hãng chuyên sản xuất camera hành trình trên ô tôThinkwaređãnghiêncứu & kiến thiết ra những sản phẩm camera đáp ứng đầy đủ 3 nhu cầu bên trên.

các dòng sản phẩm   mua camera hành trình  tốt nhấtcủaThinkwaređápứngđủ các yêu cầu trên:

– Camera thống kê giám sát hành trình bên trên ô tô Dash Cam F770

– Camera đo lường và tính toán hành trình trên ô tô Dash Cam X350

– Camera đo lường và thống kê hành trình bên trên ô tô Dash Cam X550

 

Trong thiết bị camera X550, F770 có sẵn cả 2 camera và công cụ định vị GPS bên trên Google maps giúp đỡ bạn thuận lợi hơn trong quá trình lái xe.

 

vận tốc ghihìnhcủaThinkwarecựccao 1 hình bên trên mỗi giây, thâu tóm kịp thời các khoảnh khắc xảy ra bao quanh xe. Camera hành trình bên trên ô tô Dash Cam còn tồn tại chế độ phục hồi sự cố Ảnh, tác dụng cảm ứng nhiệt & tự điều chỉnh giúp bảo đảm an ninh dữ liệu, Hình ảnh trong máy.

không chỉ thế, những sảnphẩmcủaThinkwarecònđượctích hợp thêm những khối hệ thống cảnh báo bình yên như: hệ thống chú ý đền tín hiệu giao thông, khối hệ thống chú ý va chạm, hệ thống chú ý Khu Vực kiểm tra lưu động, khối hệ thống chú ý khoảng cách an ninh. Giúp giảm thiểu tai nạn tương tự như công việc lái xe của bạn trở nên an tâm, an ninh hơn.

Nguồn: Công ty TNHH Ngôi Sao