Top những loại đệm bông ép hot nhất trên thị trường

Thương hiệu nệm bông ép đã gắn bó với không biết bao nhiêu gia đình người Việt trong những năm gần đây, bảo vệ giấc ngủ an lành cho từng thành viên trong mỗi gia đình. Giờ đây, với công nghệ được cải tiến vượt bậc, hàng loạt những loại đệm bông ép ra đời phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây dem.vn xin liệt kê top những loại đệm bông ép hot nhất trên thị trường.

Đệm bông ép Everhome vải gấm – 4 mùa yêu thương

Đệm bông ép Everhome vải gấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới với nguyên liệu bông Polyester 100%. Đệm bông ép Everhome vải gấm có độ đàn hồi cực cao, chịu lực cực tốt, nâng đỡ tối đa trọng lượng cơ thể, tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái vô cùng. Đặc biệt, đệm bông ép Everhome vải gấm được thiết kế 2 mặt, một mặt cứng và một mặt mềm nên có thể sử dụng cả 4 mùa, mùa hè tạo cảm giác mát mẻ, mùa đông thì cực kì ấm áp.

Đệm bông ép Nanomax – mang đến giấc ngủ ngon và êm ái

Đệm bông ép Nanomax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, sử dụng loại bông được nhập khẩu 100%. Sản phẩm có độ phẳng cao, được ép cách nhiệt, độ đàn hồi hợp lý, không quá cứng cũng không quá mềm, cho bạn những giấc ngủ ngon và êm ái nhất.

Đệm bông ép Queensweet – giúp tuần hoàn máu tốt

Đệm bông ép Queensweet với nguyên liệu bông Polyester 100% được ép cách nhiệt thành khối, có độ phẳng cao, nằm thông thoáng, có thể thoát ẩm nhanh, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây đau lưng, không gây cong võng cột sống khi ngủ. Với thiết kế tiện lợi, bạn có thể gấp gọn nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh cũng như cất giữ nệm khi không sử dụng.

Đệm bông ép Everhome Standard 2

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm – an toàn cho người sử dụng

Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm được làm từ 100% bông tinh khiết, không sử dụng bất cứ loai hóa chất độc hại nào. Đệm bông ép Sông Hồng vải gấm có độ đàn hồi tốt nên thích hợp với những người bị mắc bệnh xương khớp, giúp bạn coa một giấc ngủ ngon và êm ái.

Đệm bông ép Hanvico TC chống khuẩn – bảo vệ sức khỏe ngàn vàng

Đệm bông ép Hanvico TC chống khuẩn có thành phần chính là sợi Fresh Ever Siliver – một loại sợi Polyester có tính kháng khuẩn cao, có khả năng diệt trừ vi khuẩn lây lan và nấm mốc nguy hại. Đệm bông ép Hanvico TC chống khuẩn cho bạn giấc ngủ sâu và thoải mái. Với thiết kế tiện lợi, bạn có thể gấp gọn nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh cũng như cất giữ nệm khi không sử dụng.

Đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn – kháng khuẩn trong mọi thời tiết

Đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn được tinh chế theo công nghệ ép hiện đại của Hàn Quốc nên có tính kháng khuẩn cao. Lõi nệm là sợi bông kháng khuẩn Nano giúp hạn chế tối đa bụi bẩn từ môi trường. Đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn – giải pháp tuyệt vời chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

http://dem.vn/dem-bong-ep là nơi cung cấp các loại nệm bông ép hot nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng hãy đến và trải ngiệm những điều tuyệt vời nhất từ thương hiệu chúng tôi.