với người nam nhi trang bị ba, tôi đã dùng thuốc giảm thiểu thai mà tỷ trọng 5% không thắng lợi của thuốc lại rơi trúng tôi.

với người con trai thiết bị ba, tôi đã sử dụng thuốc giảm thiểu thai nhưng mà tỷ lệ 5% ko thắng lợi của thuốc lại rơi trúng tôi.

Tôi là người nữ giới tầm thường, sống bổn phận, tìm thám tử thương cảm con cái, nhưng lại ko được thừa nhận là bà xã, thậm chí là người thương (từ khi các đứa con ra đời), con của tôi chưa bao hiện giờ được gọi tiếng “cha”. Ngày còn đôi mươi, sắc đẹp đượm đà, biết bao anh theo đuổi, vậy mà khi tôi chạm chán anh, chỉ mến anh thôi, khờ khạo tin vào những lời hứa để rồi mang với anh một đứa con lúc chưa kết duyên. Từ khi đứa con xây dựng thương hiệu cũng là lúc các lời hứa ấy với anh theo gió bay đi. Anh kết hôn với người đàn bà phong phú khác. Tôi 1 mình nuôi con, anh ko chút trợ giúp, kể cả tinh thần lẫn vật chất.

 

   

thời kì sau, một người con trai khác đến cùng cuộc đời tôi, là người với kiến thức, tôi đã nghĩ anh đàng hoàng. Nghe tin tôi mang bầu, ban đầu anh cũng nửa nạc nửa mỡ, rồi sẽ kêu cha mẹ tới nhà dạm hỏi, nhưng mà bản chất là để chờ xem ấy là đại trượng phu hay con gái. Anh ko một tẹo chăm nom, ko 1 ly sữa bầu cho tôi. khi được tin đứa nhỏ là con gái, anh âm thầm ko liên hệ, đi cưới một người nữ giới khác. Tôi lại 1 mình nuôi con.

 

 

Lần thứ ba, cứ nghĩ cụ trời đã thấy tôi đủ khổ thân, đem lại cho tôi một người thường xuyên đi chùa, khi nào cũng rỉ tai tôn giáo lý, phật pháp, điều ấy khiến tôi tin rằng rốt cục thì mình cũng tậu được người đàn ông thật sự. Tôi đã dùng thuốc hạn chế thai nhưng mà tỷ trọng 5% ko chiến thắng của thuốc lại rơi trúng tôi. Tôi 1 lần nữa đem bầu bên cạnh ý muốn. Người đại trượng phu khi nào cũng nói chuyện phật giáo kia cũng như nhì người đàn ông trước, âm thầm cắt liên hệ, đi theo người đàn bà mang tiền khác, để một mình tôi đeo nặng đẻ đau, nuôi ba đứa con.

Tôi ân oán trách, ông trời sao đang tâm, hay tại bởi vì tôi quá ngu dại? Tôi quyết định yêu cầu công bình vì tôi tin ví như không mang tình người thì chí ít còn mang luật pháp. Tôi muốn ba người đại trượng phu kia nên sở hữu bổn phận cùng con của mình. Tôi đã gặp mặt họ, nhắc về luật Hôn nhân và Gia đình: “Cha hoặc mẹ ko trực tiếp nuôi con chưa thành niên hoặc con đã thành niên bị tàn tật, mệnh chung năng lực hành vi dân sự, không có kĩ năng cần lao và ko mang tài sản để tự nuôi mình mang trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con. Mức cấp dưỡng cho con do phụ thân, mẹ thỏa thuận; trường hợp ko thỏa thuận được thì đòi hỏi Tòa án giải quyết”. ngoài ra, bọn họ đều tỏ ra cực kỳ coi thường luật pháp, thách tôi ví như sở hữu kiện thì cũng sẽ chỉ tốn tiền xét nghiệm ADN, tiền luật sư, nhưng mà kết quả sẽ ko chiếm được một đồng cấp dưỡng nào cả.

Tôi đang siêu hoang đem và tự hỏi, với bao nhiêu người nữ giới cũng bất hạnh tương đồng mình, đang nên nuôi con nhọc nhằn 1 mình, chỉ trông chờ một chút lương tâm con người, hoặc chí ít thì vào lao lý. nhưng có lẽ, chẳng ai giúp được chúng tôi, bắt buộc không?