Vòng thưởng trò chơi đánh xèng trực tuyến and những tính năng thưởng

vòng quay free

phần nhiều những trò chơi đánh xèng trực tuyến đều cung cấp tính năng vòng quay không tính phí mà hoàn toàn có thể kích hoạt được khi dùng biểu tượng phân tán tìm kiếm được bên trên trục quay. Người chơi phải có đc số lượng nhu cầu của biểu tượng phân tán trên trục quay để có đc các vòng xoay không tính tiền trong Game. tất nhiên là số vòng quay không lấy phí đc dựa trên số tiền cược & số hàng thanh toán hoạt động trong mỗi Game. Trong một số trò đánh xèng sẽ sở hữu các bội số lộ diện trong những vòng xoay miễn phí tùy theo các trang. Đánh xèng có vòng quy free bao gồm Disco Spin, nơi mà bạn chọn bội số bên trong khoảng quay free. Game đánh xèng X-men & The Dark Night Rises cũng có thể có vòng xoay không lấy phí trong số vòng thưởng trò chơi đánh xèng của chúng ta.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn

Tự chọn chức năng thưởng

Game thưởng Chọn để thắng lợi rất có thể có đc phụ thuộc vào các hình tượng thưởng and cách chúng ta bỏ trên trục quay dựa bên trên bảng giao dịch của trò chơi. Một khi vòng này đc kích hoạt, người chơi có thể nhấn vào bất kì biểu tượng nào được để lên screen để khám phá số xu thưởng hoặc bội số mà hoàn toàn có thể nhận sau khi xong vòng chơi thưởng. trò chơi đánh xèng South Parkcủa Net Entertaiment là 1 trong những trò chơi cung cấp chức năng Game thưởng chọn để thắng lợi. sau đây, người chơi cần tìm những chú hippie lẩn trốn trong bụi rậm để giành đc phần thưởng suốt trong quãng vòng chơi.

vòng xoay bánh xe

Kiểu vòng chơi thưởng này giống với Game thưởng chọn để thắng lợi. tuy vậy người chơi cần phải phối kết hợp hai hình tượng giống nhau trở lên để sở hữu đc thưởng giống như các hình tượng giống nhau trong quãng vòng chơi. Trong một số trò đánh xèng lũy tiến, Game chọn and phối hợp thường đc dùng để ra quyết định người chơi có được giải jackpot hay không. Trong xèng Monopoly Bonus C.ty của WMS Gaming, người chơi cần chọn ra nhóm cùng chất từ các nhóm lá bài để chúng ta hoàn toàn có thể có đc thêm chọn lựa và thêm nhiều hơn thế cơ hội thắng đc Game.

Game thưởng quay bánh xe

hầu hết trò chơi thưởng quay bánh xe được tìm thấy tại xèng đoạn Clip và xèng ba trục quay. nhu cầu duy nhất cho những người chơi là quay bánh xe để sở hữu đc giải thưởng phụ thuộc vào điểm mà bánh xe tạm dừng sau vòng quay. Một cụ thể cho tính năng này là trò chơi đánh xèng Lotto Madness. sau đây, trò chơi thưởng được kích hoạt khi một bánh xe lớn mở ra trên screen. Người chơi phải nhấn vào bánh xe để vòng quay đc bắt đầu. Khi vòng quay tạm dừng, kim chỉ sẽ chỉ ra phần thưởng mà người chơi có đc.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/ 

Game thưởng giải jackpot lũy tiến

có tương đối nhiều những Game đánh xèng cung ứng vòng quay không tính tiền và bội số trong quãng trò chơi thưởng. Thêm vào đó, cũng có rất nhiều xèng cung ứng giải jackpot lũy tiến trong vòng chơi thưởng. thông thường Game thưởng Chọn để chiến thắng & trò chơi thưởng quay bánh xe sẽ đưa tới giải jackpot. Trong xèng Jackpot Giant, bạn cũng có thể ăn mừng trong buổi tiệc tiền mặt khi thi đấu vòng chơi thưởng bằng cách sử dụng biểu tượng vạn năng trong trò chơi. Nhờ đó bạn có thời cơ thắng đc giải jackpot lũy tiến trong Game này.

Tóm lại

có khá nhiều vòng thưởng Game đánh xèng đc cung cấp bởi các trò chơi đánh xèng online. phần thưởng của mỗi vòng phụ thuộc vào tùy trò chơi, do đó bạn cần biết đc sự khác nhau giữa các loại trò chơi thưởng để chơi 1 cách tốt nhất and có thể giành được giải jackpot.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng