Xe Hyundai Accent hatchback 2017 năng động và trẻ trung

Phiên bản Hyundai Accent hatchback 2017 được kế thừa từ sự thành công của mẫu xe Accent, thêm vào đó là phong cách thiết kế hiện đại vô cùng ấn tượng. Thiết kế “Điêu khắc dòng chảy” với những đường nét góc cạnh đầy cá tính phù hợp với kích thước dài và rộng của Accent mới, tất cả tạo nên sự năng động và trẻ trung cho dòng xe hatchback này.

Với thiết kế tinh tế, hài hòa, Hyundai Accent 2017 sở hữu thiết kế hài với các đường nét mềm mại, hiện đại trong từng chi tiết. Hiện đại trong từng chi tiết. Thiết kế cản sau kết hợp cùng đèn chiếu hậu tạo nên dáng vẻ sang trọng Accent 5 cửa.

Đèn pha được thiết kế với dáng vẻ sang trọng, giúp mang lại ánh sáng tối đa vào ban đêm. Ngoài ra, cụm đèn hậu lớn nổi bật ở phần đuôi xe, kết hợp hài hòa với thiết kế của Accent 2017, đồng thời giúp nâng cao cường độ chiếu sáng vào ban đêm.

Accent 2017 thế hệ mới sở hữu phong cách thiết kế thể thao với những đường gân mạnh mẽ dập nổi dọc thân xe và đường mái thấp tạo nên cảm giác của 1 chiếc coupe.

Với những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy được, dòng xe này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi hạng sang trong năm tới. Để có được thông tin cụ thể, tư vấn chính xác, tỉ mỉ nhất về các dòng sản phẩm  xem Hyundai Accent Hatchback năm 2017  và bảng giá Hyundai tại hãng  sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe.